Xu hướng thời trang hè cho cô nàng công sở thiên về sự thoáng mát, năng động, nhưng không kém phần thanh lịch phù hợp với môi trường công sở. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo 9 xu hướng thời trang cho các cô nàng công sở trong hè 2014 này nhé.

Mặc đẹp tại nơi làm việc là một thách thức không nhỏ đối với những cô nàng công sở bởi họ không chỉ cố gắng tạo nên một nét đẹp cuốn hút, nữ tính mà còn phải giữ được nét đẹp tinh tế, thanh lịch. Mặc kín tạo nên phong cách lịch sự nhưng đôi khi lại quá bức bí, trong khi đó, ăn mặc hở hang lại rất mát mẻ, sexy nhưng lại không hề phù hợp với môi trường công sở.

1. Không nên mặc những chiếc áo hoặc váy khoét cổ sâu quá 10cm tính từ xương đòn. Cổ sâu 10cm là độ khoét tối đa để chiếc áo hoặc váy mà bạn mặc giữ được nét đẹp gợi cảm mà không hề phản cảm tại chốn công sở.

Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 1
2. Khi chọn áo trần tay, bạn nên chọn áo có độ khoét ống tay đến cạnh của vai. Tuyệt đối, không nên mặc áo hai dây đến công sở nhé.

Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 2

3. Khi bối rối không biết chọn đôi giày nào để kết hợp bộ trang phục thì một đôi giày cao gót màu đen là sự lựa chọn an toàn và thanh lịch nhất.
Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 3
4. Khi mặc quần jeans đến công sở thì bạn cần kết hợp nó với trang phục tinh tế và lịch sự để cân bằng sự phủi bụi của quần jeans như giày cao gót, giày oxford hay một chiếc áo blazer.
Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 4

5. Hãy luôn đảm bảo bộ trang phục công sở phải luôn được là lượt gọn gẽ và không có nếp nhăn.
Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 5

6. Không nên phối quá nhiều họa tiết trên một bộ trang phục. Họa tiết kẻ sọc kết hợp cùng họa tiết kẻ sọc là bộ đôi tuyệt vời nhất khi mặc đến công sở.
Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 6
7. Khi mặc một chiếc áo xuyên thấu chất liệu mỏng nhẹ, bạn nên kết hợp nó với một chiếc áo blazer bên ngoài để tạo nên phong cách lịch sự và thanh lịch hơn.

Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 7

8. Độ dài tinh tế nhất của một chiếc váy là ngang gối. Không nên mặc váy có độ dài trên gối khoảng 5cm.

Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 8
9. Nếu như bạn muốn mặc một trang phục thật táo bạo, ví dụ như quần in họa tiết thì nên cân bằng vẻ thanh lịch bằng cách kết hợp nó bằng trang phục thật tinh tế như một chiếc sơ mi trắng chẳng hạn.

Xu hướng thời trang công sở hè 2014 thanh lịch năng động - phần 9

Qua 9 xu hướng thời trang tuyệt đẹp cho nàng công sở trong hè 2014 thì bạn đã chọn ra cho mình được phong cách nào để học hỏi làm theo đến công sở chưa. Chúc bạn luôn năng động và tự tin trong công việc.