Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 sắc màu, hoa lá, chấm bi và hoạ tiết trăng sao… trên áo sơ mi mùa hè 2014 được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Cùng yishop.vn và

Phong cách tối giản hiện là xu hướng được quan tâm nhất cho tới thời điểm này. Nó được thể hiện trên hầu hết mọi sản phẩm thời trang. Từ váy, áo kiểu, quần, jupe, chân váy đẹp và không thể thiếu là những mẫu ao so mi mua he 2014, áo kiểu mang tính đơn giản một cách tối đa.

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 1

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 2

Các thiết kế sơ mi công sở luôn “hot”

Sự quay trở về trong cách thể hiện kỹ thuật từ nét cắt cúp, bản mẫu tinh tế đã giúp cho phái đẹp có nhiều sự lựa chọn hơn cho chiếc áo sơ mi của mình. Nói là nhiều sự lựa chọn hơn là bởi nó giúp bạn khai thác, thể hiện thẩm mỹ cũng như sở thích hay đôi khi là cảm hứng bất chợt mang tính đột phá của bản thân mình, bằng cách kết hợp ao so mi mua he 2014 với từng loại như quần, jupe hay chân váy khác nhau. Tùy theo cách kết hợp, bạn gái sẽ mang theo hình ảnh dễ chịu và phong cách hơn trong mỗi lần xuất hiện. Điều đó là điểm lợi thế của sơ mi mang phong cách tối giản, mà những năm trước các loại sơ mi kiểu cách quá không thể hiện phong phú như vậy được.

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 3

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 4

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 5

Một số mẫu sơ mi mang phong cách tối giản với chất liệu thịnh hành

Sơ mi tối giản thường được khai thác với góc nhìn freesize với chất liệu mỏng một màu hoặc kẻ nhuyễn. Vải hoa đồng nội được khai thác với dáng áo rộng, áo vuông, áo vai xệ. Sắc màu vẫn được khai thác trong mùa xuân hè 2014 cho các kiểu dáng áo này. Nếu bạn gái nào yêu thích phong cách tomboy hay một cách thể hiện thời trang mang phong cách cá tính và năng động, cũng sẽ rất vui mừng khi tomboy lại thấp thoáng trong dòng chạy của sơ mi hè này. Kẻ karo với chất liệu nữ tính, mềm mỏng và rủ sẽ được nhấn nhá cho phù hợp hơn bởi những nắp túi hay cầu vai. Một chút cách điệu đơn giản nhưng làm cho chiếc áo như đầy hơi thở mới.

Penter pan là dáng cổ được thể hiện với một chút hơi thở mới cho những bạn gái yêu thích nhịp vintage hay thường cảm nhận phong cách thanh lịch, trẻ trung và nữ tính. Nó được tinh tế biến đổi bằng nhiều chất liệu khác nhau như phối màu, thay đổi bề mặt chất liệu hoặc can phối chất liệu ren, voan, nhung… để làm cho vẻ duyên thầm con gái được thể hiện rõ nét hơn trên nền nhịp cắt thật giản đơn của phom áo.

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 6

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 7

Cổ peter pan cổ điển hợp mốt

Hoài Thu cứ coi như đây là một trào lưu đẹp, bạn có thể theo phong cách này nếu bạn có phong cách nữ tính và mềm mại. Cổ peter pan sẽ xuất hiện rất nhiều trong các áo sơ mi, áo kiểu chui đầu cài nút phía sau, đầm…

Hoa và sắc màu luôn là thứ trang trí đẹp nhất cho xu hướng tối giản này. Chi tiết này không chỉ làm cho chiếc áo luôn hiện đại, thời trang mà nó còn giúp bạn dễ dàng trở thành người sành điệu nếu bạn khéo léo và biết cách kết hợp mix đồ một cách chủ ý theo nhu cầu xuất hiện. Hoài Thu và các bạn gái hãy luôn là độc giả trung thành của chuyên mục tư vấn này nhé. Chúng tôi luôn lựa chọn và sưu tầm những phong cách thời trang mang tính cập nhật, định hướng phong cách rõ nét cho mỗi lượt độc giả ghé thăm.

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 8

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 9

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 10

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 11

Xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết cho cô nàng công sở mùa hè 2014 phần 12

Hy vọng rằng với bộ sưu tập xu hướng thời trang áo sơ mi nữ họa tiết công sở đẹp 2014 sẽ giúp được các bạn gái văn phòng tự tin khoe dáng và luôn đẹp trước mặt các đồng nghiệp.