Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành cho tất cả các thành viên trong gia đình cải thiện không gian sống trong nhà. Cây cảnh trang trí trong nhà giúp mang lại nguồn sinh khí mới mẻ, một không gian thoáng mát cho các thành viên thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi, nhưng ngoài tác dụng trang trí nhà cửa cây cảnh khi được đặt đúng theo phong thủy sẽ mang lại nhiều điều may mắn và điềm lành cho mọi người. Vậy cây cảnh nên đặt vị trí nào trong nhà hợp phong thủy nhất, mời các bạn cùng tham khảo thông tin dưới đây của mecuti.vn nhé.

Khi lựa chọn cây trang trí góc làm việc, góc nhà hay góc vườn cần chú ý tới hình dáng cây và lá sao cho hóa giải những điều xấu và mang lại những điều may mắn trong công việc cũng như trong hạnh phúc gia đình.

Các loại cây mọng nước, thân dày, lá to rất được ưa chuộng vì đó là biểu tượng cho sự cát tường. Chẳng hạn như cây ngọc bích có lá tròn, dày, xanh mướt, phồng lên như viên đá cẩm thạch khi bố trí ở góc Đông Nam sẽ thu hút được nhiều tài lộc đến với bạn và gia đình.

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành phần 1

Một loại cây thường được lựa chọn để bố trí bên ngoài không những có khả năng bảo vệ rất tốt mà còn đem lại cho gia chủ tuổi thọ và sức khỏe đó là trúc và họ hàng trúc. Trong nghệ thuật, thơ ca, văn học, trúc xuất hiện nhiều vì có khả năng xua đuổi linh hồn độc ác, mang lại cảm giác thư thái, yên bình. Bạn có thể bố trí một khóm trúc trước ngôi nhà để đem lại những điều tốt lành bằng việc thu hút những luồng khí tốt.

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành phần 2

Cây cam, cây quất cũng rất được ưa chuộng trong phong thủy là biểu tượng của sự giàu có và may mắn nhờ cành luôn trĩu quả và màu sắc vàng cam biểu thị của sự an lành về sức khỏe và thỏa mái về tâm lý. Khi bố trí loại cây này phía trước nhà chúng sẽ hấp thụ tất cả dòng khí độc rất hiệu quả.

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành phần 3

Trong tất cả các loài hoa t hì hoa Mẫu đơn được xem là chúa tể các loài hoa, là hiện thân của sự giàu sang và may mắn và vẻ đẹp sang trọng. Hoa mẫu đơn mang lại may mắn cho các cô gái, đặc biệt đối với những gia đình có con gái đang kén chồng nên bố trí trồng một cây mẫu đơn ở góc Tây Nam khu vườn, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những may mắn trong tình duyên và hạnh phúc trong hôn nhân.

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành phần 4

Nếu không gian ngôi nhà bạn có hồ tiểu cảnh là hồ nước thì hãy chọn hoa sen để nuôi trồng. Sen từ xa xưa được xem như biểu tượng của Đức Phật nên sẽ giúp bạn tăng ý thức về mặt tâm linh mang đến sự yên bình, mở ra nhiều cơ hội tốt.

Vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành phần 5

Bố trí và trồng cây sao cho hợp lý mang lại may mắn tốt lành luôn là mong muốn của mọi người. Tùy vào diện tích không gian, thời tiết mà lựa chọn cây sao cho hợp cũng như có chế độ chăm sóc phù hợp.

Hy vọng với vị trí đặt cây cảnh hợp phong thủy mang lại may mắn điềm lành trên đây các bạn sẽ có những cách bố trí sắp xếp cây cảnh nhà mình một cách phù hợp giúp mang lại may mắn trong cuộc sống cho các thành viên trong nhà. Hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông tin thú vị nhé.