Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc sẽ giúp tô điểm đôi bàn tay cho bạn gái trở nên dễ thương và kute  trong hè 2014 này, Cách vẽ móng tay này rất đơn giản thực hiện tại nhà. Nào hãy cùng phunuso tham khảo 2 cách vẽ này nhé.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 1

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 2

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 3

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 4Dùng nail màu hồng làm nền chủ đạo cho móng tay. Nhưng ba trong số năm móng tay chỉ sơn chéo phần đầu móng.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 5

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 6

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 7Với những móng tay sơn chéo, tiếp tục dùng bút vẽ vẽ những chấm bi trắng lên phần sơn màu hồng.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 8Với hai móng tay còn lại vẽ khuôn mặt của chú thỏ dễ thương chỉ với hình tròn và hai cái tai dài.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 9Tiếp đến là vẽ mắt.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 10

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 11Tiếp tục như thế, bạn sẽ vẽ được một chú thỏ thật dễ thương chỉ với những bước rất đơn giản.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 12Sau khi vẽ xong, phủ thêm một lớp sơn bóng trắng lên để giữ cho bề mặt móng được đẹp hơn.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 13Để bàn tay trở nên lung linh hơn, bạn có thể tiếp tục gắn một hàng đá nhỏ theo đường chéo sơn màu hồng.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 14Với hai màu trắng, hồng chủ đạo sẽ giúp bạn sở hữu kiểu nail cực kỳ dễ thương và rất mới lạ.

Vẽ Nail gấu trúc đen trắng

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 15Trước tiên, dùng sơn màu trắng sơn lên đầu ngón tay cái và ngón áp út theo hình vòng cung.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 16Sau đó dùng bút vẽ móng vẽ hình đôi mắt đen và hai tai xinh của chú gấu trúc đen trắng. Sau khi vẽ xong nhớ phủ thêm một lớp sơn bóng màu trắng để giữ độ bền cho kiểu vẽ.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 17Nếu không muốn cầu kỳ, chỉ với hai màu đen trắng và những cách vẽ rất đơn giản cũng đủ giúp bàn tay bạn trở nên nổi bật hơn.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 18Cũng với cách sơn chéo đầu móng tay với hai màu đen trắng, và kết hợp với những đường vẽ hình thẳng, hình tam giác cực kỳ đơn giản cũng đủ để tạo nên một kiểu nail mới đầy sức sáng tạo.

Vẽ móng tay với họa tiết thỏ và gấu trúc cho bạn gái dễ thương kute 2014 - phần 19Đơn giản và hiệu quả, hai màu thời trang đen và trắng kết hợp với nhau luôn mang lại hiệu quả thẩm mỹ rất lớn.

Qua cách vẽ móng tay đơn giản nhưng đã mang lại cho các teen girl trở nên xinh xắn và quyến rũ hơn nhờ kiểu vẽ móng tay tuyệt đẹp này nhé. Hãy học cách vẽ móng tay tuyệt đẹp này nhé.