Váy xòe đẹp là trang phục rất được các cô nàng công sở ưa thích với nhiều thiết kế mang tới sự thoải mái cho bạn gái. Những chiếc váy xòe đang là những xu hướng hướng thời trang hot nhất hè 2015 này được các tín đồ thời trang yêu thích với thiết kế độc đáo những kiểu

Hãy cùng Yishop và

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 1

Dáng váy xòe là kiểu váy giúp các nàng che khuyết điểm nếu vòng 3 không chuẩn, cũng có nhiều dáng xòe khác nhau, dáng váy xòe nhẹ nhàng hình chữ A với những đường xếp ly vẫn được nhiều cô nàng công sở lựa chọn nhất. Phần xòe có thể được bắt đầu từ eo hoặc từ đoạn hông.

Những chiếc váy xòe là trang phục phù hợp với nhiều hoàn cảnh như đi học, đi chơi, đặc biệt trong những buổi đến sở làm. Màu sắc dành cho váy cũng khá phong phú, với bạn gái trẻ trung có thể lựa chọn những mẫu váy màu sắc nổi bật, hoặc có  họa tiết hoa lá, họa tiết kẻ cá tính và rất thời trang.

Không chỉ là trang phục công sở, mà bạn còn có thể dùng váy xòe cho buổi hẹn hò lãng mạn ngày cuối tuần, chân váy xòe ngắn còn là sự lựa chọn không thể chối từ của những cô nàng có vòng ba khiêm tốn.

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 2
Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 3

Mẫu váy xòe trang nhã

Những mẫu váy xòe nhẹ nhàng rất hợp với tạo hình đơn giản, thích hợp cho nhiều hoạt động khác nhau như đi làm, đi học, đi chơi. Màu sắc tươi sáng cho mùa xuân hè ấm áp.

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 4

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 5

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 6

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 7
Mẫu váy xòe họa tiết cá tính

Dành cho cô nàng cá tính đã có những mẫu váy đẹp xòe họa tiết hoa lá, hình vẽ mang đậm chất vintage. Những mẫu váy này không nhiều màu sắc rực rỡ nhưng tạo ấn tượng sành điệu và rất thời trang cho người mặc chúng.

Bạn có thể nhận thấy “Minh tinh Trái đất” Chun Song Yi đã diện bộ váy này trong phim Vì sao đưa anh tới.
Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 8

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 9

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 10Và những họa tiết mang hơi thở của mùa xuân hè tươi đẹp, ấm áp.

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 11

Mẫu váy xòe đơn giản nhẹ nhàng

Những mẫu váy xòe nhẹ nhàng  đơn giản này  được thiết kế với chất liệu voan, lụa hay ren… cùng tone màu pastel và màu trơn phù hợp với những cô nàng mơ mộng, dịu dàng.

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 12

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 13

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 14

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 15

Váy xòe công sở đẹp hè 2014 cho cô nàng dễ thương quyến rũ - phần 16Qua tham khảo những mẫu váy đẹp mà Phunuso đã giới thiệu sẽ giúp cho các cô nàng nhiều sự thay đổi trong mùa hè 2014 này. Hãy chọn cho mình những chiếc váy xòe đẹp nhé.