Váy ren đẹp của yishop ấm áp đông không lạnh sẽ là một trong những chọn lựa hoàn hảo để các nàng đến công sở trong những ngày mùa đông 2014 – 2015 cuối năm tiết trời hửng nắng, bắt đầu ấm áp trở lại. Với những sắc màu nhã nhặn, kiểu dáng phù hợp cùng lối mix đồ tinh tế, các nàng sẽ sở hữu vẻ ngoài thanh lịch và duyên dáng nhất trong mùa đông này. Nào cùng mecuti.vn ngắm nhìn bộ ảnh mẫu váy ren đẹp dưới đây nhé.

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 1

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 2

Những kiểu chân váy ren được thiết kế với sắc màu nhã nhặn như trắng, nâu be, xám… sẽ đem đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch cho các nàng. Kết hợp thêm những chiếc áo cách điệu, cổ tròn, các nàng sẽ dễ dàng khoe vóc dáng thanh mảnh, gợi cảm trong mùa đông này.

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 3

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 4

Đậm phong cách Hàn Quốc, những chiếc váy ren liền sẽ giúp các nàng khoe vóc dáng thanh mảnh, cao ráo, vòng 1 căng tràn và vòng 2 con kiến đầy quyến rũ của các nàng sẽ được khoe trọn với kiểu trang phục này. Để tạo nên sự ấm áp trong mùa đông, các nàng có thể mix thêm quần legging tối màu và áo len màu sắc đối lập với váy làm điểm nhấn.

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 5

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 6

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 7

Những mẫu váy liền đính ren thay vì được làm hoàn toàn bằng ren sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho mùa đông, khi tiết trời vẫn còn se lạnh. Chi tiết ren giúp chiếc váy nhẹ nhàng, đáng yêu hơn, xua đi cảm giác nặng nề của những món đồ thời trang mùa đông. Khoác kiểu áo này lên, các nàng sẽ trở thành một quý cô trẻ trung và thanh lịch, rất phù hợp để đến công sở.

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 8

Kiểu váy ôm tay ngắn được thiết kế thêm đường ren nhẹ nhàng không chỉ phù hợp khi đến công sở mà khi đi dạo phố cũng rất tuyệt. Nét đẹp sang trọng, quý phái của các nàng sẽ khiến người đi đường phải chú ý.

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 9

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 10

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 11

Váy ren đẹp cho nàng công sở thanh lịch mùa đông 2014 - 2015 phần 12

Những kiểu trang toàn ren từ chân váy ren + áo ren hay váy ren liền sẽ giúp các nàng trở nên cao hơn, duyên dáng hơn, thu hút ánh nhìn của đồng nghiệp khi đến cơ quan trong những ngày cuối năm này.

Mùa đông tiết trời thường lạnh, kiểu trang phục ren được mix cùng với những trang phục khác đậm chất mùa đông sẽ giúp các nàng dễ dàng thể hiện sự thanh lịch và đáng yêu của bản thân, cũng như khoe ra vóc dáng đẹp để chào đón những ngày cuối năm này. Trong những ngày tiết trời hửng nắng, váy ren sẽ giúp các nàng trở nên “lạ mắt” hơn những bộ trang phục công sở đậm chất mùa lạnh khác. Nào cùng mecuti.vn chọn lựa kiểu dáng và cách mix phù hợp nhất với bạn nhé.