Váy midi công sở không phù hợp để phối cùng những thứ quá cầu kỳ, rườm rà. Chúng thanh lịch khi đi cùng áo sơ mi, đơn giản mà trẻ trung khi phối với áo thun, ấm áp và phong cách khi mặc với áo len dáng suông… Bản thân chiếc váy midi đã tha thướt nên những trang phục đi cùng không nên quá rộng để tránh tạo cảm giác thùng thình, luộm thuộm, tất nhiên là trừ trường hợp bạn tự tin ở vóc dáng vá khả năng phối đồ của mình.

Với chiếc váy midi, các cô nàng sẽ che giấu được gần hết các khuyết điểm đôi chân của mình, chẳng hạn như chân to hoặc ngay cả dù bạn có sở hữu cặp giò hơi ngắn thì chỉ cần giải quyết bằng cách nâng cao cạp váy midi lên một chút và luôn đi cùng một đôi giày cao gót.

Váy đẹp midi công sở là kiểu váy cực kỳ nữ tính và quyến rũ. Với đặc điểm nổi bật nhất là có chiều dài tới bắp chân hoặc hơn, những chiếc váy midi công sở mềm mại yểu điệu luôn khiến phái đẹp trở nên yêu kiều và làm phái mạnh phải xiêu lòng.

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-1

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-2

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-3

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-4

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-5

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-6

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-7

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-8

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-9

vay-midi-cong-so-cuc-dep-he-2014-han-quoc-cho-co-nang-van-phong-10

Hy vọng rằng với bộ sưu tập thời trang váy midi công sở đẹp 2014 sẽ giúp được các bạn gái văn phòng tự tin khoe dáng và luôn đẹp trước mặt các đồng nghiệp.