Những bộ váy màu xanh bạc hà tươi mát được thiết kế dành riêng cho những buổi dạo phố cuối năm khiến cho các chị em trở nên đẹp tinh tế nhẹ nhàng hơn, để buổi dạo chơi mang hương vị của những ngày mùa xuân hè mát mẻ tuyệt vời. Sắc màu xanh bạc hà trong những kiểu

Với sự đa dạng trong chất liệu, từ satin bóng đến tuyn mỏng, cùng cách xử lý màu tinh tế, những chiếc váy màu xanh bạc hà là một xu hướng nổi bật dành cho những cuối năm thời tiết ấm áp.

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 1

Không chỉ bó hẹp với quy tắc màu thường thấy trong dòng sản phẩm ready-to-wear, rất nhiều thương hiệu đã sử dụng thêm những mã màu tương phản. Có thể kể đến những mẫu váy lửng mang hơi hướng “Athleticism” với họa tiết zigzag trên nền gam tím tương phản của Versus hay hình ảnh ngọc trai và cá ngựa bay bổng trong sắc tím pastel đầy nữ tính của Versace.

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 2

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 3

Vẻ dịu nhẹ của sắc xanh bạc hà còn truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế thực hiện những thử nghiệm tuyệt vời trên nhiều chất liệu khác nhau. Từ vải tweed đặc trưng của nhà mốt Chanel, vải ren macramé với những bông hoa được đính xen kẽ độc đáo đến chất liệu lụa bóng bẩy của Christopher Kane,… tất cả mang đến ấn tượng độc đáo cho các chị em.

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 4

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 5

Bên cạnh việc lựa chọn những mẫu thiết kế mang đậm nét nữ tính, chính cách xử lý sắc màu với kỹ thuật tăng chỉnh hiệu ứng tương phản đã xóa tan những hoài nghi về sự linh hoạt của tông xanh bạc hà.

Váy màu xanh bạc hà tươi mát giúp các chị em đẹp tinh tế nhẹ nhàng trong khi dạo phố cuối năm 2014 phần 6

Sắc xanh bạc hà nhẹ nhàng và tươi mát không chỉ dành cho mùa nóng mà vào những ngày thu đông tiết trời đang ấm dần lên các chị em cũng có thể sử dụng. Với những bộ váy mang sắc xanh bạc hà tươi mát, các chị em như được hòa mình vào một bầu không khí khác hẳn với tiết trời thu đông vẫn còn chút hơi lạnh. Vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của các chị em sẽ khiến mọi người phải ngắm nhìn khi diện những bộ váy trên. Mecuti.vn chúc các chị em luôn xinh đẹp rạng ngời.