Váy liền đáp ứng được yếu tố nữ tính, thoải mái, phù hợp với tiết trời mùa hè nhưng cũng thể hiện cá tính của người mặc, gout thẩm mỹ của các nàng một cách kín đáo, nhẹ nhàng nên được rất nhiều bạn nữ lựa chọn trong hè này! Hôm nay Phunuso và Yishop sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014! Cùng xem nhé!

Sang trọng, cổ điển và duyên dáng chính là đặc điểm làm nên sức hút, nét quyến rũ và sự trường tồn của những chiếc váy liền màu nude.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 1

Nếu tông đen mang lại vẻ huyền bí cho người mặc, tông màu đỏ mang lại nét gợi cảm, quyến rũ thì những chiếc váy liền màu nude lại giúp bạn khoe vẻ đẹp nữ tính, duyên dáng và trang nhã.

Sang trọng, cổ điển và duyên dáng chính là đặc điểm làm nên sức hút, nét quyến rũ và sự trường tồn của những chiếc váy liền màu nude. Chính vì vậy mà những chiếc váy liền màu nude phù hợp với hầu hết mọi người, từ những bạn gái dịu dàng đến mạnh mẽ, từ ngọt ngào đến sexy và phù hợp với mọi hoàn cảnh từ công sở đến dạ tiệc.

Bản thân gam màu nude đã là một gam màu rất ngọt ngào và nhẹ nhàng vì thế những chi tiết đính kèm như bèo nhún, xếp nếp, chi tiết nơ sẽ càng tăng thêm sự ngọt ngào cho chiếc váy liền màu nude.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 2

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 3

Tông màu nude có sắc diện gần giống với màu da thế nên những điểm nhấn màu sắc khác tô điểm ở phần eo hay cổ sẽ giúp bạn tạo điểm nhấn cho dáng trang phục

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 4

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 5

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 6

Nhiều người vẫn cho rằng tông màu nude thường dễ khiến người mặc bị nhạt nhòa chốn đông người, nhưng đã lúc bạn nhìn lại vấn đề rồi đấy. Theo thời gian, những chiếc váy liền màu nude đã được các nhà thiết kế cưng chiều, vì vậy mà chúng không chỉ được sử dụng trên nhiều chất liệu hơn mà còn có nhiều phá cách trong thiết kế thời trang.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 7

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 8

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 9

Một chiếc váy liền nude kết hợp cùng với những loại phụ kiện cùng tông sẽ đem đến một hiệu ứng thon gọn hơn cho thân hình của bạn. Còn một chiếc thắt lưng, túi xách hay giày cao gót màu khác sẽ khiến trang phục của bạn trở nên sinh động và đa sắc hơn. Để bộ trang phục có điểm nhấn hơn thì hãy chọn cho mình một đôi bông tai hoặc vòng cổ thật sáng và lấp lánh.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 10

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 11

Là tông màu trung tính nên những chiếc váy liền màu nude luôn phù hợp với mọi hoàn cảnh. Bạn có thể diện chúng đến công sở, đi chơi hay đi dự tiệc mà không sợ mình bị lạc điệu so với những người xung quanh.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 12

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 13

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 1 4

Những chiếc váy đẹp được thiết kế đơn giản như thế này sẽ là bộ trang phục tuyệt vời để bạn diện chốn công sở. Tông màu nude sẽ giúp bạn khẳng định sự trang nhã và nét duyên dáng của mình.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 15

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 16

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 17

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 18

Những chiếc váy liền màu nude hở vai kết hợp với những điểm nhấn thiết kế ở cổ và eo sẽ là kiểu váy tuyệt vời để bạn tạo sự quyến rũ và gợi cảm của mình tại các bữa tiệc.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 19

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 20

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 21

Một chiếc váy liền màu nude thiết kế đơn giản và trẻ trung như thế này là trang phục dạo phố đặc biệt phù hợp với các cô nàng tiểu thư.

Những chiếc váy liền màu nude không có tác dụng nhiều trong việc cải thiện vóc dáng nhưng tùy thuộc vào form dáng mà bạn nên chọn những kiểu váy có điểm nhấn thiết kế sao cho phù hợp. Nếu bạn sở hữu một đôi chân nuột nà thì hãy tìm đến những chiếc váy màu nude mini để tạo sức hút, còn nếu bạn không tự tin vào đôi chân của mình thì một chiếc váy midi màu nude sẽ giúp bạn che chúng đi một cách khéo léo.

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 22

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 23

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 24

Váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014 phần 25

Trên đây là những kiểu váy liền gam màu nude cho nàng thêm đẹp nữ tính điệu đà trong năng hè 2014. Cùng lựa cho cho mùa hè này thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bất ngờ nhé các bạn!