Váy liền là mẫu trang phục luôn làm bạn gái phải mê mẩn trong mọi hoàn cảnh. Cùng Phunuso và Yishop tham khảo những mẫu v áy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 sau đây và các cách chọn váy sao cho thật hợp dáng nhất nhé!

Không phải tới năm nay những chiếc váy liền in hoa mới tạo nên cơn sốt thế nhung phải đến mùa hè năm nay những chiếc váy liền in hoa mới thực sự bùng nổ. Họa tiết in hoa có rất nhiều loại từ bản to đến bản nhỏ, hoa chìm hay hoa nổi, vv… nhưng dù chọn chiếc váy liền in hoa nào bạn cũng cần lưu ý những điểm sau:

  • Chọn màu sắc của họa tiết in hoa sao cho giúp tôn lên nước da của bạn nhất. Nếu da bạn trắng có thể chọn nhiều màu sắc khác nhau nhưng nếu da bạn ngăm đen hoặc đen nên chọn những gam màu trung tính như nude, pastel, xám, vv… để giúp da trở nên tươi sáng hơn.
  • Nếu bạn có dáng người nhỏ nhắn nên chọn váy đẹp in hoa to, màu sáng như màu cam, hồng, vàng chiếc váy sẽ tôn dáng bạn thêm đầy đặn hơn
  • Vốn dĩ váy liền in hoa đã rất rực rỡ và nổi bật nên bạn cần chọn những phụ kiện và trang phục đi kèm cần tông xuyệt tông hoặc sử dụng những trang phục, phụ kiện gam màu trung tính như kem, be, nude, trắng, xám, vv… kết hợp cùng để tạo ra sự hài hòa, nền nã.

Một số mẫu váy họa tiết “hot” nhất trong hè này:

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 1

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 2

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 3

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 4

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 5

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 6

Váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 phần 7

Trên đây là những mẫu váy liền cực xinh với họa tiết in hoa cho bạn gái dễ thương nổi bận thời trang hè 2014 mà các bạn nữ có thể dễ dàng lựa chọn để cho mình một phong cách thời trang phù hợp nhất!