Váy dài công sở phong cách vintage trong những xu hướng gần đây thành trào lưu trong giới trẻ, sự quay trở lại với nhóm phong cách mang hơi hướng cổ điển được chú trọng. Vintage là một nhánh trong số đó. Vinatge được đặc trưng từ chất liệu cho tới họa tiết hay phụ liệu mang tính đặc trưng. Vintage vốn kín đáo và tinh tế.

Những mẫu thiết kế mang tính mềm mại, tự nhiên được khai thác từ nét nữ tính giản đơn trong thiết kế, sẽ làm tăng thêm nét mộc mạc của người con gái. Cái đẹp nằm trong sự tự tin của mỗi người càng được tôn thêm bởi sự giản đơn nhưng đầy tinh tế của trang phục. Vintage vô cùng đáng yêu là ở chỗ đó. Bạn vẫn hãy yêu vintage bằng tình yêu như vậy

Cùng yishop.vn và mecuti.vn tham khảo thêm các giải pháp giúp cho mình tự tin và đẹp hơn. Với cô gái tuổi 21, để mặc đẹp một món đồ thời trang thì không bao giờ là khó cả.

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-1

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-2

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-3

Vintage vốn kín đáo và tinh tế!

Tuổi trẻ cho bạn nét căng tràn nhựa sống, hình thể cho bạn một chiều cao và vòng hông nở làm tôn thêm nét đẹp cho những kiểu chân váy xòe, thì việc xử lý cho vòng ngực đầy đặn hơn hay hợp lý hơn về hình thể cũng rất dễ dàng.

Mẫu chân váy đẹp có chiều dài qua gối, hoặc cao như bạn có thể chọn chiều dài hơn chút (ngang đoạn xương ống đồng) với chất liệu vải mềm, rủ như lanh lụa, mutxulin… Họa tiết có thể là hoa nhí, chấm bi đôi khi là kẻ ngang. Họa tiết hoa chân (chú ý nên khai thác đưa vào phần gấu của chân váy) cũng khá thú vị. Những mẫu chân váy này thường đơn giản về kỹ thuật như cắt xéo canh vải hoặc rút nhăn li ti tùy vào chất liệu hay độ xòe cần thiết.

Bản cạp có nhiều cách khai thác khác nhau, cạp nhỏ cho vòng eo trên 70 và cạp lớn từ 5-7cm cho vòng eo thon gọn. Nó không chỉ làm cho đường cong của bạn gái được tôn lên mà còn làm cho tỷ lệ hình thể như đẹp hơn. Với những chân váy kiểu này thì áo sơ mi kiểu cũng là sự kết hợp thú vị. Áo kiểu chui đầu, tay liền đang là xu hướng đẹp dành cho bạn gái mùa này, bạn có thấy kiểu áo này đẹp hơn với mình? Tôi thì thấy rất rõ và thích với chiều cao 1m70 của bạn, vậy bạn thử tập trung khai thác các kiểu xung quanh kiểu thiết kế này xem sao nhé, hẳn bạn cũng sẽ đẹp như những người mẫu vậy.

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-4

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-5

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-6

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-7

Vintage khai thác độ nữ tính từ thần thái người mặc, không quá tập trung vào cách khai thác body nên rất thích hợp cho nhiều loại vóc dáng

Vay dai cong so – Phong cách Vintage còn thêm những mẫu rope liền, nó không làm bạn gái ngực nhỏ lộ ra nhược điểm của mình đâu. Bởi phong cách này khai thác độ nữ tính từ thần thái người mặc, không quá tập trung vào cách khai thác body nên nhìn chung kiểu dáng không quá ôm khít cơ thể, không quá khiêu khích bằng những khoảng hở hút mắt như phong cách khác. Có chăng chỉ là những cúp pel ngực, ly chéo nơi chân ngực vừa đủ tôn vẻ nữ tính của khuôn ngực và bầu ngực một cách tinh tế.

Vay dai cong so – Khu vực vòng 3 luôn là điểm quan trọng trong những tỷ lệ của thiết kế nên bạn hãy tự tin với vòng hông đầy của mình để chọn những mẫu phù hợp các mẫu thiết kế mà thoitrangtre đã lựa chọn giúp bạn.

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-8

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-9

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-10

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-11

Một số mẫu áo sơ mi mang phong cách vintage vừa thanh lịch lại sang trọng mà bạn gái có thể may theo

Phụ trang mang tính đồng bộ sẽ luôn là điểm cộng cho người mặc với phong cách đồng nhất. Với sự thông minh của các mẫu thiết kế, phụ trang được khai thác trên nhiều chất liệu khác nhau từ ren, hạt gỗ, hạt sừng, dây thừng, dây dù… để làm nên một chiếc vòng hay dây lưng phù hợp. Bởi vậy bạn hãy tham khảo thường xuyên chuyên mục Trang sức. Phụ mục này phong phú và đa dạng cho các thiết kế theo từng mùa, từng loại trang phục hay từng phong cách mà người sử dụng nhắm tới. Trang sức luôn thay đổi theo xu hướng nhưng lại vô cùng đáng yêu bởi sự nữ tính mà phụ trang nhắm tới.

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-12

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-13

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-14

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-15

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-16

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-17

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-18

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-19

vay-dai-cong-so-phong-cach-vintage-tuyet-dep-trong-mua-thoi-trang-he-2014-nam-nay-20

x