Khả năng có con. Với những cặp vợ chồng có đủ sức khỏe và đủ tinh thần để thực hiện trách nhiệm làm cha làm mẹ nhưng khi đã thực hiện rất nhiều cách mà vẫn chưa có kết quả như mong đợi tì cần thiết nên để tâm hơn tới vấn để phong thủy. Mặc dù trên thực tế vẫn chưa chứng minh được vấn để phong thủy là chính xác hay không với trường hợp này những nếu gia đình nào vẫn luôn đi theo trào lưu tin tưởng vào nó thì tất nhiên yếu tố này không thể không được nhắc đến. Nếu rơi vào trường hợp dù đã cố gắng mặc dù sức khỏe vẫn bình thường nhưng vẫn chưa thấy có tin vui thì cần thiết nên xem lại cách bố trí giường ngủ hay cách bày trí các vật dụng trong nhà và trong phòng ngủ của hai vợ chồng đã thật sự hợp lí hay là chưa mà lại cản trở việc có con của mình. Bài chia sẽ kì này sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể được giải đáp phần nào về vấn đề này.

Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được vấn đề phong thủy thật sự ảnh hưởng đến khả năng có con của chị em ra sao nhé!

Cách bài trí phòng ngủ

Thông thường, phòng ngủ là thế giới riêng của các cặp vợ chồng nên nhiều người thích bài trí một cách thật đặc sắc và nhiều khi là ngẫu hứng theo sở thích cá nhân. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý xem mình có vô tình để vật sắc nhọn trong phòng ngủ hoặc ngoài phòng ngủ nhưng lại hướng đầu nhọn vào phòng ngủ hay không nhé. Vì như thế sẽ làm cho phòng ngủ mang sát khí, không tốt cho việc thụ thai.

Bên cạnh đó, giường ngủ không nên đặt đối diện với cửa nhà vệ sinh hoặc cửa chính và đầu giường không nên hướng ra mặt đường.

Việc để nhiều gương, chậu cá hoặc để nước bị rò rỉ trong phòng ngủ cũng không tốt vì sẽ làm thất thoát nguồn năng lượng cũng như ảnh hưởng đến việc tích tụ thai khí, làm cho thế âm dương trong phòng bị mất cân đối.

Trong phòng ngủ, các bạn cũng nên tránh để quá nhiều đồ điện tử như tivi, máy vi tính, máy điện thoại vì từ trường của các thiết bị này ít nhiều ảnh hưởng đến não bộ và có tác động không tốt đến việc thư giãn, nghỉ ngơi của hai vợ chồng, do đó ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của cả hai. Phòng ngủ nên có nhiều ánh sáng và trang trí bằng những màu sắc nhã nhặn, tươi sáng để làm cho căn phòng ấm áp, tạo cảm giác thoải mái, tránh những màu nóng, màu quá nổi hoặc kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ làm tăng cảm giác bức bí khi bạn đang gặp vấn đề căng thẳng. Tâm lý kém ổn định cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn chậm có con.

Vấn đề phong thủy ảnh hưởng đến khả năng có con mà các cặp vợ chồng nên tham khảo

Một số chi tiết liên quan đến nhà ở

Nếu thẳng hướng cửa chính, nhà bạn bị chắn bởi một vật gì đó như cây cối, cột điện,… cũng sẽ cản trở năng lượng trong ngôi nhà, ảnh hưởng tới khả năng thụ thai của vợ chồng bạn. Khi đ, bạn nên treo một cái chuông gió ở hai bên cánh cửa để giúp khắc phục tình trạng này.

Theo kinh nghiệm của nhiều người lớn tuổi, trong mỗi gia đình nên thờ ba bát hương, một bát là thờ thần linh, một bát thờ gia tiên và một bát thờ bà cô tổ, vì theo nhiều người, bà cô tổ sẽ phù hộ cho gia đình nhiều con nhiều cháu.Trong nhà cũng không nên để quá nhiều gương hoặc nhiều tấm chắn bằng thủy tinh vì không những ảnh hưởng đến tài vận mà còn ảnh hưởng đến việc có con của vợ chồng bạn, có thể sử dụng các tấm kính mờ hoặc có hoa văn để thay thế. Các bạn cũng nên để ý xem trong nhà hay xung quanh nhà có cây cối nào tàn úa, bị chặt ngọn hay héo khô mà chưa đem bỏ đi không nhé, những vật này thường được xem là không may mắn vì không mang lại sinh khí cho ngôi nhà.

Nếu thật sự các cặp vợ chồng nào trước giờ vẫn có niềm tin về mặt phong thủy thì những kiến thức trên đây sẽ góp phần giúp các cặp đôi có thể tham khảo để tìm ra hướng điều chỉnh cho phù hợp nhằm gia tăng khả năng thụ thai như mong đợi. Đó là giải pháp tốt để áp dụng khi mọi sự chuẩn bị về mặt tâm lí và sức khỏe đã sẵn sàng nhưng vẫn chưa thể sớm có tin vui. Một điều nữa là trong các gian phòng ở nhà nên bố trí một số loại đèn điện đủ ánh sáng để khiến cho không gian nhà của bạn không bị trầm uất và u tối. Có thề khi vận dụng những cách thức trên đây có khả năng sẽ làm thay đổi chiều hướng tốt hơn, kích thích quá trính thụ thai diễn ra tốt đẹp hơn như mong đợi. Mến chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc và sớm có tin vui trong không gian ấm áp , đầy đủ tiện nghi được bố trí thật hài hòa và đúng phong thủy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ Mecuti nhé!