BST túi xách nam cực đẹp từ thương hiệu Fendi Peekaboo vào mùa thu đông 2014-2015, thiết kế độc đáo lạ mắt cho phái mạnh phong cách sang trọng đẳng cấp đầy cuốn hút đến công sở.

Túi xách nam Fendi Peekaboo mùa thu đông 2014-2015 cực đẹp thiết kế độc đáo cho phái mạnh phong cách sang trọng đẳng cấp đến công sở phần 1

Túi Peekaboo dành cho nam dựa trên ý tưởng về sự xa xỉ, nơi mà tất cả mọi thứ không còn là bí mật.

Không chỉ tạo ra những mẫu túi Peekaboo cực kỳ độc đáo cho phái đẹp, mới đây, hãng thời trang Ý, Fendi cũng vừa giới thiệu mẫu túi Fendi Peekaboo đẳng cấp dành cho nam giới trong bộ sưu tập thời trang Thu/Đông 2015 của mình.

“Mẫu túi Peekaboo dành cho nam dựa trên ý tưởng về sự xa xỉ, nơi mà tất cả mọi thứ không còn là bí mật”, Silvia Venturini Fendi, nhà thiết kế chính của nhãn hiệu cho biết.

Những chiếc túi xách dành cho nam có kích cỡ lớn hơn so với phiên bản của nữ. Ngoài ra, khóa của túi được ẩn dưới lớp da, giúp cho túi trở nên thanh lịch và sang trọng.

Được làm bằng các loại da quý hiếm, những chiếc túi Fendi Peekaboo trở nên nam tính hơn với gam màu xám, xanh và đen. Ngoài xách tay, mỗi chiếc túi còn được trang bị thêm một dây dài có thể tháo dời để khoác vai dễ dàng.

Túi xách nam Fendi Peekaboo mùa thu đông 2014-2015 cực đẹp thiết kế độc đáo cho phái mạnh phong cách sang trọng đẳng cấp đến công sở phần 2

Túi xách nam Fendi Peekaboo mùa thu đông 2014-2015 cực đẹp thiết kế độc đáo cho phái mạnh phong cách sang trọng đẳng cấp đến công sở phần 3

Túi xách nam Fendi Peekaboo mùa thu đông 2014-2015 cực đẹp thiết kế độc đáo cho phái mạnh phong cách sang trọng đẳng cấp đến công sở phần 4

Với mẫu túi xách peekaboo nam cực đẹp sẽ làm cho phái mạnh cực kì sang trọng lịch lãm đầy cuốn hút khi đến công sở mùa thu đông năm nay đấy và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn nha.