Tuổi Tý

Theo dự báo, bạn sẽ không giành được bất cứ sự thắng lợi nào vào đầu tuần. Đến thứ tư, công việc của bạn có vẻ diễn ra theo chiều hướng tốt hơn. Ngày thứ năm, nếu tham gia một cuộc thảo luận chuyên sâu nào đó với bạn bè hoặc đồng nghiệp, cấp trên, bạn nên cẩn thận trọng mọi phát ngôn của mình nhé.

Thứ sáu, thời điểm thích hợp cho bạn tham gia các hoạt động đông người, biết đâu bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được đối tượng thích hợp  để hẹn hò. Và hai ngày cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình của bạn.

Một điểm lưu ý trong tuần này là bạn nên giữ thái độ kiên nhẫn và bình tĩnh, tránh tức giận và nóng vội, nếu không sẽ có hậu quả khó lường.

Tuổi Sửu

Tuần mới của bạn sẽ khá may mắn và thuận lợi. Ngày thứ hai đầu tuần, bạn sẽ có một nguồn năng lượng làm việc dồi dào, giúp bạn tập trung giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thứ ba và thứ sáu, bạn nên dành thời chút thời gian để hẹn hò hay gặp gỡ những đối tượng mới – biết đâu đây là thời điểm lý tưởng giúp bạn thoát kiếp độc thân.

Vào ngày thứ năm, bạn nên nhớ không nên ký kết bất cứ một hợp đồng hoặc văn bản pháp lý nào nhé, không an toàn một chút nào đâu. Cuối tuần, bạn có thể lên kế hoạch đi chơi xa với gia đình hoặc bạn bè.

Một điểm lưu ý trong tuần này là bạn cần giữ cho thái độ, tâm trí của mình luôn tập trung, tránh bị phân tâm mà để ảnh hưởng đến công việc.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 6/6 den 12/6) - 1

Tuổi Dần

Thứ hai là một ngày tương đối khó khăn và lắm công việc nhất trong tuần. Thứ ba và thứ tư, đầu óc của bạn sẽ bị xoay quanh vô vàn câu hỏi liên quan đến dự án, kế hoạch hoặc công việc bạn đang thực hiện.

Thứ năm và thứ sáu, có thể bạn sẽ phải tham gia một cuộc đối thoại quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự nghiệp của bạn, vì thế hãy cố gắng giữ đầu óc tỉnh táo và đưa ra quyết định đúng đắn.

Vào chủ nhật, bạn nên chủ động tham gia hoạt động mang tính tập thể, như vậy sẽ tinh thần của bạn được thoải mái, đồng thời có cơ hội làm được việc có ý nghĩa.

Tuổi Mão

Thứ hai, rất có khả năng bạn sẽ gặp rắc rối về sức khỏe. Một bữa ăn không lành mạnh có thể khiến bạn bị đau bụng, đầy hơi, vì thế trong ngày hôm nay bạn không nên ăn đồ linh tinh. Tối thứ tư, bạn nên lên kế hoạch sắp xếp một buổi tối ăn nhà hàng cùng với cả gia đình của mình.

Thứ tư và thứ năm, tinh thần làm việc của bạn rất tốt, nhờ đó mà bạn hình thành được nhiều ý tưởng mới thú vị cho công việc của mình. Bạn là một người khá tham vọng, thích phiêu lưu nên dường như mỗi khi có sáng kiến mới, bạn sẽ cố gắng bắt tay vào thực hiện ngay lập tức. Vì thế, giữa tuần sẽ là khoảng thời gian bạn khá kiệt sức.

Cuối tuần là lúc bạn nên để tinh thần của mình được thư giãn, tránh làm việc vào hai ngày này nhé.

Tuổi Thìn

Ngày thứ hai đầu tuần bạn dành hết tâm trí và thời gian của mình để hoàn thành công việc còn dang dở từ tuần trước. Đến thứ ba, bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên. Sự tán thưởng đó khiến bạn có thêm động lực để cho ra nhiề ý tưởng sáng tạo hơn vào ngày thứ tư.

Thứ năm và thứ sáu, bạn có khá nhiều thời gian rảnh rỗi, vì thế nêu có thể hãy hẹn hò, tụ tập cùng bạn bè của mình nhé. Cuối tuần của bạn diễn ra khá thoải mái và nhẹ nhàng. Có thể cuối tuần bạn sẽ được mời đi chơi, hãy chấp nhận và có thời gian vui vẻ nhé.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 6/6 den 12/6) - 2

Tuổi Tỵ

Đầu tuần bạn khá hào hứng với công việc, đầu óc bạn nhanh nhạy và sự tập trung lên đến đỉnh điểm. Thứ tư, bạn đột nhiên muốn nghiên cứu và phân tích một vấn đề nào đó. Một câu đố logic sẽ khiến bạn cảm thấy hứng thú.

Thứ năm và thứ sáu, bạn cảm thấy mệt mỏi và không có tâm trí làm việc. Lúc đó, bạn chỉ nghĩ đến các kế hoạch ăn chơi vào hai ngày cuối tuần. Đến cuối tuần, sức sống của bạn sẽ quay trở lại, tinh thần cũng phấn chấn hơn rất nhiều.

Tuổi Ngọ

Tuần này, chuyện tình cảm của bạn sẽ diễn ra theo chiều hướng tốt. Nếu bạn đang “cưa cẩm” một đối tượng nào đó thì hãy tận dụng tuần này để ghi điểm nhiều hơn trong mắt người ấy.

Giữa tuần, bạn sẽ nhận được cơ hội mang đến một sự khởi đầu mới. Có thể bạn sẽ khá bận rộn và gánh vác nhiều trách nhiệm hơn nếu đón nhận cơ hội này.

Hai ngày cuối tuần, bạn nên đi chơi với gia đình. Hãy cùng họ thử một cái gì đó mạo hiểm và thú vị.

Tuổi Mùi

Tuần này có thể bắt đầu với một cuộc nói chuyện nghiêm túc về vị trí của bạn trong gia đình. Giữa tuần, một sự kiện nào đó sẽ xảy ra khiến bạn hồi tưởng lại một số vấn đề trong quá khứ.

Bạn hãy cẩn trọng trong mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc, kinh doanh, mạo hiểm vào thứ sáu.

Tuổi Thân

Vào đầu tuần, bạn sẽ có một cuộc điện thoại quan trọng với người bạn thân của mình. Người bạn đó có thể đang gặp một vấn đề gì khó khăn và cần nhớ đến sự tư vấn, giúp đỡ của bạn.

Thứ tư, bạn có xu hướng nói ít và làm nhiều. Bạn tập trung hoàn thành công việc một cách công suất, dường như không có bất cứ một điều gì có thể ảnh hưởng đến sức tập trung làm việc của bạn trong ngày thứ tư này.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 6/6 den 12/6) - 3

Tuổi Dậu

Tuần này công việc của bạn không có nhiều biến chuyển lớn. Đầu tuần, tinh thần làm việc của bạn sẽ tốt hơn hẳn so với thời điểm cuối tuần. Thứ năm, bạn sẽ được đón nhận điều bất ngờ ngọt ngào từ phía người thân hoặc người yêu của bạn.

Đến cuối tuần, bạn nên cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu, tránh vung tiền vào những thứ không cần thiết.

Tuổi Tuất

Dường như tuần này bạn không thể nào tập trung làm việc được bởi đầu óc của bạn bị làm phiền bởi những chuyện không hay trong quá khứ. Bạn suy nghĩ và bận tâm rất nhiều về nó khiến tâm trạng của bạn không được vui vẻ, thoải mái.

Đến cuối tuần, những người bạn tốt của bạn sẽ gọi điện và rủ bạn đi chơi. Lúc đó hãy nhận lời, hãy ra ngoài vui chơi để tinh thần của bạn được thư giãn hơn.

Tuổi Hợi

Đầu tuần chuyện tình yêu của bạn khá lãng mạn và ngọt ngào. Nếu bạn còn độc thân, hãy tranh thủ đi chơi và làm quen nhiều hơn, biết đâu bạn sẽ “tăm tia” được đối tượng thích hợp để hẹn hò.

Thứ tư và thứ năm là thời điểm khá tốt để bạn bắt tay vào các dự án kinh doanh hoặc tham gia đầu tư. Đến cuối tuần, bạn hãy chia sẻ khoảng thời gian rảnh rỗi này với những yêu thân trong gia đình bạn.