Tuổi Tý

Đầu tuần của bạn diễn ra khá suôn sẻ và may mắn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt tay vào thực hiện những dự định, ý tưởng mới của mình. Hãy tận dụng hết khả năng và tinh thần làm việc của bạn trong mấy ngày đầu tuần nhé vì đến giữa tuần bạn sẽ cảm thấy lười biếng và không muốn phải động não.

Những ngày lười làm việc như vậy, bạn hãy làm  cho đầu óc, tinh thần của mình được thư giãn, thoải mái thông qua lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc hoặc hẹn hò nói chuyện cùng bạn bè.

Thứ năm sẽ là một ngày khá vui vẻ của bạn. Có thể nói trong ngày hôm đó bạn cười vui vẻ suốt cả ngày. Đến cuối tuần, bạn hãy để cơ thể được nghỉ ngơi. Hãy ngủ nướng hoặc đi chơi vào ngày chủ nhật.

Tuổi Sửu

Vào ngày thứ hai đầu tuần, bạn nên biết kiềm chế bản thân, dù có nóng giận đến đâu cũng đừng để cơn giận khiến bạn có những hành xử không hợp lý. Hãy học cách khoan dung, độ lượng để mọi việc trở nên tốt đẹp hơn.

Tuần này bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người, nhờ đó mà công việc bạn đang thực hiện cũng có sự khởi sắc thêm. Tuần này cũng là thời điểm tốt để bạn thực hiện các hoạt động liên quan đến du lịch, giáo dục hoặc bất cứ điều gì giúp bạn mở rộng tầm nhìn và vốn kiến thức.

Khoảng thứ ba, bạn nên lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn cùng với “nửa kia” của mình. Hai người sẽ có khoảng không gian riêng để nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn. Đến cuối tuần, bạn nên dành thời gian cho gia đình và bạn bè thông qua những hoạt động đơn giản như đi ăn tối hoặc đi dã ngoại.

Tuổi Dần

Tuần này bạn sẽ có nhiều cuộc nói chuyện quan trọng với những người có liên quan trực tiếp đến công việc hoặc kế hoạch mà bạn đang thực hiện. Thứ ba và thứ tư, bạn sẽ vướng vào một số cuộc tranh luận khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Thứ năm và thứ sáu, bạn nên cẩn trọng khi đưa ra quyết định nào đó, bởi đó có thể không phải là thời điểm tốt để bạn làm một gì đó quan trọng. Nếu có thể hãy hoãn lại hoặc thực hiện sớm hơn.

Cả một tuần tương đối mệt mỏi nên cuối tuần bạn hãy dành thời gian nghỉ ngơi, hãy gạt bỏ công việc sang một bên để tận hưởng trọn vẹn những giờ phút thảnh thơi bên gia đình hoặc người yêu nhé.

Nếu tuần này công việc của bạn không mấy tốt đẹp nhưng yên tâm truyện tình cảm của bạn lại khá thăng hoa và hạnh phúc. Hãy trông đợi vào điều đó.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 13/6 den 19/6) - 1

Tuổi Mão

Vào thứ hai, thứ ba, thứ tư bạn không nên đưa ra quyết định ký kết hợp đồng quan trọng nào cả vì nó sẽ không mang lại lợi ích tốt đẹp gì. Không những vậy, ba ngày này có dấu hiệu bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền lớn, vì thế muốn làm việc gì hệ trọng hãy chừa mấy hôm này ra.

Thứ năm là một ngày tuyệt vời, tràn ngập niềm vui và may mắn với bạn. Bạn khá hài lòng và thoải mái kể cả về công việc lẫn truyện tình cảm vào ngày thứ sáu. Cuối tuần của bạn diễn ra khá thú vị bởi bạn đã lên kế hoạch rất cẩn thận cho 2 ngày này từ trước đó.

Tuổi Thìn

Đây là một tuần khá thuận lợi đối với bạn. Công việc và tình cảm đều diễn ra theo chiều hướng tốt đẹp và đúng theo những gì bạn mong đợi. Thứ tư và thứ năm, tâm trạng của bạn khá tốt, nhờ vậy tinh thần làm việc cũng lên cao và đạt hiệu quả cao. Bạn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên.

Vấn đề tài chính cũng khiến bạn bận tâm trong tuần này, nó khiến bạn đau đầu trong khoảng 2 ngày liền. Đến cuối tuần, bạn hãy lên kế hoạch ăn chơi, thư giãn cùng với bạn bè.

Tuổi Tỵ

Trong suốt tuần này, bạn nên giữ đầu óc minh mẫn, tránh để lời nói từ người khác ảnh hưởng đến suy nghĩ, quyết định của bản thân. Đầu óc nhanh nhạy cộng với khả năng ứng biến tài tình nên bạn hoàn toàn có thể giải quyết được công việc của mình mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của ai. Vì thế, hãy tin tưởng vào bản thân, đừng để ý quá nhiều đến ý kiến xung quanh.

Bạn không nên làm việc quá nhiều vào đầu tuần nếu không đến chiều thứ tư, rất có thể bạn sẽ kiệt sức đó. Bởi vậy, hãy biết cân bằng giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng ham công tiếc việc mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thứ năm và thứ sáu là thời điểm tuyệt vời cho bạn. Nhưng đáng tiếc là đến hai ngày cuối tuần, có thể bạn sẽ gặp một chút chuyện không vui, nhưng yên tâm nó sẽ nhanh chóng qua đi thôi.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 13/6 den 19/6) - 2

Tuổi Ngọ

Tuần này sẽ đánh dấu là tuần khá may mắn và thuận lợi trong truyện tình cảm. Nếu bạn đang thầm thương chuộng nhớ một ai đó, hãy mạnh dạn thể hiện nhiều hơn nữa hoặc lên kế hoạch thổ lộ ngay. Đây sẽ là thời điểm tốt để tình yêu của bạn nở rộ.

Thứ năm và thứ sáu, nếu có thể bạn hãy xin nghỉ và đi du lịch với một ai đó đặc biệt để được tận hưởng và trải nghiệm những điều tuyệt vời về thế giới bên ngoài.

Tuổi Mùi

Vào thứ hai và thứ ba, bạn sẽ gặp vấn đề khó khăn khiến bạn bị căng thẳng rất nhiều. Bạn không thể tập trung được vào công việc nên rất có thể bạn sẽ bị cấp trên khiển trách. Nhưng bạn cũng đừng quá buồn nhé, hãy bình tĩnh và sáng suốt, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn.

Thứ năm mọi chuyện có thể ổn thỏa hơn và bạn cũng lấy lại được tinh thần. Đến cuối tuần, bạn có thể tự thưởng cho mình khoảng thời gian nghỉ ngơi bằng cách ngủ nướng hoặc đi du lịch.

Tuổi Thân

Nếu đầu tuần này bạn được đi du lịch thì quả là một điều tuyệt vời. Bạn sẽ cảm thấy  vui vẻ và phấn chấn lên rất nhiều. Biết đâu nhờ chuyến du lịch ngắn ngày này, bạn có thêm nhiều ý tưởng mới mẻ cho công việc. Vì thế bạn thử mạnh dạn đề cập chuyện này với sếp xem sao.

Cuối tuần, thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để đón nhận nó.

Tuổi Dậu

Đây là một tuần khá quan trọng để bạn nhìn nhận lại quá khứ và đặt mục tiêu cần phấn đấu trong thời gian gần nhất. Thứ hai sẽ đến với bạn một cách yên ổn và không có bất trắc gì, tuy nhiên bạn nên sáng suốt trong ngày đầu tuần này bởi lẽ những gì bạn nhìn thấy có thể không đúng với sự thật.

Vào thứ năm, bạn nên dành thời gian cho gia đình hoặc có một cuộc nói chuyện với người bạn lâu ngày không gặp. Thứ sáu, bạn sẽ nhận được thông báo tốt lành, chẳng hạn như công bố  thành tích, kết quả bạn đạt được. Và biết đâu một quyết định tăng lương sẽ đến với bạn vào ngày hôm đó.

 tu vi trong tuan cua 12 con giap (tu ngay 13/6 den 19/6) - 3

Tuổi Tuất

Những ý tưởng sáng tạo mới mẻ, phù hợp với công việc sẽ tìm đến với bạn vào thứ ba và thứ tư. Vì thế trong hai ngày hôm đó, bạn hãy cố gắng tập trung tinh thần và trí tuệ để làm việc thật tốt.

Đến thứ năm, bạn nên cẩn thận về sức khỏe, tránh ăn uống linh tinh và sinh hoạt không khoa học. Hai ngày cuối tuần của bạn diễn ra bình yên và không hề có sự kiện gì mới mẻ.

Tuổi Hợi

Bạn không nên tham gia bất kỳ dự án kinh doanh hay đầu tư gì vào đầu tuần nhé, không tốt đâu. Đến thứ tư, bạn nên giữ cho tâm trí và đầu óc của mình luôn trong trạng thái tỉnh táo, tránh để bị xao nhãng vào những vấn đề không liên quan.

Vào ngày thứ bảy, có thể bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhỏ liên quan đến tài chính, vì thế hãy cẩn thận.