Tuổi Tý

Một cuộc điện thoại đường dài hoặc email sẽ mang đến cho bạn tin tức thú vị đi kèm với cơ hội trong ngày hôm nay. Bạn thậm chí có thể được nhận một cơ hội làm việc ở nước ngoài. Tuy nhiên bạn cũng nên xem xét cẩn thận trước khi đồng ý đón nhận sự kiện này.

Hôm nay là ngày khá may mắn với bạn. Nếu bạn đang có ý tưởng, sáng kiến nào hãy lập tức chia sẻ với cấp trên của mình. Bất cứ điều gì bạn định làm trong hôm nay sẽ được ngôi sao may mắn chỉ đường. Nếu bạn đã có người yêu, hãy tổ chức một sự kiện bất ngờ và đầy yêu thương cho họ.

 tu vi ngay 27/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Sửu

Hôm nay đã là thứ sáu, bởi vậy bạn đang lên kế hoạch nghỉ ngơi cho hai ngày cuối tuần này. Một chuyến đi du lịch ngắn ngày hoặc đơn giản là đi chơi quanh khu bạn sống cùng với gia đình cũng đủ giúp tinh thần bạn được thư thái hơn rất nhiều.

Trong hôm nay, bạn đừng để đầu óc mình bị phân tâm bởi những suy nghĩ hoặc lời nhận xét, chỉ trích của người khác. Bạn hãy tự tin vào những gì mình đang làm nhé. Buổi tối hôm nay, bạn sẽ khoảng thời gian vui vẻ với những bạn tốt đó.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn không nên nóng vội, cáu gắt và tức giận bất cứ điều gì vì nó sẽ không có lợi cho bạn đâu. Một thái độ tích cực sẽ giúp bạn rỡ bỏ được các vấn đề khó khăn. Hãy mở rộng tầm nhìn và xử lý mọi chuyện theo hướng tích cực nhé.

Tuổi Mão

Hôm nay bạn có thể nhận được tin tức tốt lành từ phía bạn bè của mình, có thể họ thông báo về tin vui được lên chức bố mẹ. Hãy niềm nở và chúc mừng họ.

Tâm trạng hôm nay cũng có chút bồn chồn và lo âu. Bạn cảm thấy khó chịu khi phải chờ đợi một việc gì đó. Hãy tự tìm kiếm các dự án mà bạn có khả năng thực hiện.

Tuổi Thìn

Trước khi đưa ra bất kỳ một sự lựa chọn hay quyết định gì trong ngày hôm nay, bạn hãy suy nghĩ cẩn thận nhé, tránh nóng vội và làm theo cảm tính.

 tu vi ngay 27/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Tỵ

Nếu bạn đang có ý định mua sắm món đồ gì đó cho gia đình thông qua các trang bán hàng online thì bạn nên cẩn thận. Nếu thấy cần thiết hãy nhờ bạn bè tư vấn để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Hôm nay là ngày may mắn cho bạn trong vấn đề tình cảm. Nếu bạn còn độc thân, rất có thể trong hôm nay ai đó sẽ lọt vào tầm ngắm của bạn đó, hãy mạnh dạn làm quen với họ. Còn nếu bạn đã có người yêu, hãy dành cho họ một buổi tối hẹn hò thú vị.

Tuổi Ngọ

Hôm nay sức sống cũng như năng lượng của bạn vô cùng dồi dào. Bạn cảm thấy hào hứng, vui vẻ khi bắt tay vào công việc bởi có lẽ bạn biết rằng kết thúc ngày hôm nay bạn sẽ có hai ngày nghỉ cuối tuần tuyệt vời.

Tuổi Mùi

Hôm nay bạn cần hết sức tập trung vào công việc bởi một cơ hội liên quan đến vấn đề tài chính sẽ đến với bạn. Một dự án làm ăn hoặc khoản tiền thưởng nào đó đến vào cuối ngày khiến bạn cảm thấy vô cùng thích thú.

Hôm nay cũng là thời điểm tốt để bạn xây dựng kế hoạch chi tiết những dự án mà bạn sẽ thực hiện trong thời gian tới. Cuối cùng, vào buổi tối, bạn nên có một buổi gặp gỡ ăn uống cùng bạn bè.

Tuổi Thân

Nếu bạn đang có ý định dùng hai ngày nghỉ cuối tuần để trang hoàng lại ngôi nhà của mình thì hãy bắt tay vào việc tìm kiếm, mua sắm các dụng cụ cần thiết trong ngày hôm nay.

Hôm nay sẽ là một ngày khá lãng mạn của bạn. Hãy làm một cách gì đó đặc biệt cho người ấy, đảm bảo họ sẽ hạnh phúc.

 tu vi ngay 27/5/2016 cua 12 con giap - 3

Tuổi Dậu

Ngày hôm nay bạn không nên làm việc quá sức, hãy để ý nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe của mình nhé, đặc biệt cần cận trọng khi ăn uống.

Hôm nay bạn đừng để những lời nói nhận xét của người khác làm ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như suy nghĩ của mình. Hãy làm điều mình thích, làm điều mình cho là đúng miễn là bạn cảm thấy hài lòng là được.

Tuổi Tuất

Hôm nay bạn nên cận trọng trong lời nói để tránh gây mất lòng hoặc khiến người khác hiểu lầm. Bạn có thể cho phép bản thân được lười biếng trong ngày hôm nay, nên kết hợp cả làm và chơi để tình thần thoải mái hơn.

Tuổi Hợi

Rất có thể bạn sẽ nhận được một số tin tốt lành từ bạn bè hoặc đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Đến buổi tối, bạn hãy dành chút thời gian đặc biệt cho người mình yêu.