Tuổi Tý

Bạn đang gặp một vấn đề khó khăn nào đó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và có phần tủi thân. Vậy trong ngày hôm nay bạn hãy cố gắng rũ bỏ tâm trạng u buồn của mình bằng cách hẹn hò vui chơi với bạn bè hoặc gia đình. Những người thân thương nhất của bạn sẽ an ủi và giúp tinh thần của bạn khá lên rất nhiều đó.

Tuổi Sửu

Bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui trong ngày hôm nay. Tăng lương, thăng tiến, được nhận tiền thưởng…là một trong những sự kiện may mắn mà bạn sẽ có cơ hội được đón nhận trong hôm nay.

Hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội mới mẻ, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đón nhận cơ hội nào đó. Nên nhớ khi được trao bất cứ cơ hội nào, bạn không nên đưa ra quá nhiều đòi hỏi.

Tuổi Dần

Hôm nay bạn có thể gặp phải một số rắc rối với bạn bè hoặc đối tác làm ăn. Khi đó, bạn hãy giữ thái độ bình tĩnh và tìm hiểu rõ nguồn gốc mọi vấn đề. Đừng nóng vội không sẽ làm tình hình thêm căng thẳng.

Buổi tối hôm nay bạn hãy tổ chức một hoạt động nào đó tạo bất ngờ cho người yêu. Không cần phải quá cầu kì, tốn kém, chỉ cần nó thể hiện tình cảm và sự quan tâm của bạn. Đảm bảo như vậy sẽ làm người ấy mỉm cười hạnh phúc.

Tuổi Mão

Bạn đang có quá nhiều ý tưởng muốn áp dụng cho công việc của mình mà chưa biết chọn cái nào. Nếu không muốn đỡ đau đầu một mình, bạn có thể chia sẻ nó với đồng nghiệp hoặc cấp trên để nhận được sự tư vấn của họ.

Những bạn nào còn độc thân rất có thể sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với một đối tượng thích hợp trong ngày hôm nay. Trực giác của bạn mách bảo rằng bạn và người ấy tương đối hợp nhau và có thể tạo nên một mối quan hệ tốt đẹp. Vì thế hãy cố gắng thể hiện tốt bản thân, tự tin giao tiếp để hai người có buổi gặp gỡ đầu tiên đầy ấn tượng.

 tu vi ngay 26/5/2016 cua 12 con giap - 1

Tuổi Thìn

Hôm nay không phải là ngày thích hợp cho bạn thực hiện các chuyến du lịch hoặc đưa ra một quyết định quan trọng nào đó. Nếu đi du lịch, bạn sẽ gặp chút rắc rối với xe cộ. Nếu quyết định bắt tay vào thực hiện kế hoạch, vấn đề giấy tờ, thủ tục sẽ khiến bạn phát điên.

Buổi chiều, tinh thần làm việc của bạn sẽ giảm sút rất nhiều, bạn không thể nào tập trung được vào công việc. Đến buổi tối, bạn nên dành thời gian cho một buổi hẹn hò lãng mạn với người ấy.

Tuổi Tỵ

Hôm nay bạn sẽ gặp một chút chuyện liên quan đến gia đình. Những người thân chỉ trích bạn vì không quan tâm và không đặt gia đình lên vị trí hàng đầu. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nếu muốn giải quyết ổn thỏa được vấn đề này, bạn nên sắp xếp lại mọi việc, hãy cố gắng cân bằng công việc và gia đình. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian cho người thân hơn.

Tuổi Ngọ

Một dự án đầu tư sẽ đến với bạn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vội vàng quyết định, hãy nghiên cứu cẩn thận nếu không sẽ có nguy cơ thiệt hại về tài sản.

Tuổi Mùi

Hôm nay bạn không tập trung tốt vào công việc bởi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng rất nhiều. Vì thế hãy dành thời gian nghỉ ngơi thật tốt để phục hồi sức khỏe. Bạn nên đặc biệt chú ý đến vấn đề ăn uống trong ngày hôm nay.

Tuổi Thân

Tâm trạng của bạn hôm nay khá tốt, vui vẻ và yêu đời hơn rất nhiều. Nếu bạn đang có ý định đăng ký tham gia một dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc khóa học nào đó thì hãy tiến hành ngay trong ngày hôm nay.

Tuổi Dậu

Nếu hôm nay bạn phải tham gia một cuôc họp quan trọng nào đó của công ty. Đây có thể là cơ hội tốt để bạn trình bày ý tưởng, kế hoạch của mình nhưng bạn nên cẩn trọng mọi phát biểu của mình.

 tu vi ngay 26/5/2016 cua 12 con giap - 2

Tuổi Tuất

Bạn sẽ nhận được một đề xuất nào đó liên quan đến việc kinh doanh trong ngày hôm nay. Bạn khá phấn kích và hào hứng với nó, tuy nhiên vẫn cần phải xem xét cẩn thận trước khi nhận lời tham gia. Nếu bạn đang hẹn hò, hãy dành buổi tối hôm nay cho người ấy. Đảm bảo mối quan hệ của hai bạn sẽ thêm mặn nồng.

Tuổi Hợi

Bạn có thể sẽ gặp một chút khó khăn khiến bạn căng thẳng, mệt mỏi trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy bị quan và không muốn làm bất cứ việc gì nữa. Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ tích cực, cố gắng tập trung vào những việc mà bạn thấy nó có giá trị cao với bạn. Ngày hôm nay bạn cũng không nên đưa ra bất kỳ một quyết định nào.