Trang phục nữ phong cách ghép vải đang là xu hướng thời trang của mùa thu đông năm nay. Nhờ những mảng ghép đầy tinh tế của các nhà thiết kế mà các bộ trang phục nữ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết, giúp các chị em tự tin xuất hiện trên mọi nẻo đường của mùa thu đông này. Hãy cùng mecuti.vn điểm qua những bộ trang phục nữ với xu hướng độc đáo này nhé.

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 1

Những chất liệu mỏng, nhẹ, có độ giòn như tulle (tuyn) hay ren, tạo hiệu ứng sheer (chất liệu nhìn thấu) hiệu quả, cho đến chất liệu đặc trưng của mùa thu đông như lông vũ, len dạ hay da bóng đều được sử dụng nhuần nhuyễn.

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 2

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 3

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 4

Sự kết hợp của nhiều chất liệu vải trên cùng một mẫu trang phục được nhiều nhà thiết kế sử dụng để thể hiện ý tưởng, điều chỉnh họa tiết và tinh chỉnh sắc thái thể hiện một cách linh hoạt. Việc tiết chế chất liệu tuỳ thuộc vào bố cục thiết kế còn giúp những mẫu trang phục đạt được vẻ cân đối, sinh động hơn về mặt thị giác.

Đặc biệt, sự có mặt của những chất liệu lạ như da chần bông trong những mẫu áo jacket hay họa tiết trang trí được in phun trực tiếp lên bề mặt da bóng trong những mẫu váy liền dài tay cũng được đánh giá là cuộc cách mạng về chất liệu trong xu hướng thời trang thu đông của năm nay.

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 5

Sự điều tiết về chất liệu cũng đánh dấu cuộc cách mạng của nhiều thương hiệu thời trang danh tiếng với mẫu áo choàng đan len to bản dạng over-sized, vốn lâu nay được tôn bởi chất liệu di sản tweed trứ danh. Chính thái độ cởi mở hơn về chất liệu đã góp phần tạo nên bức tranh thời trang thu đông 2014-2015 với những khối màu lập phương nhiều màu sắc đa dạng.

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 6

Trang phục nữ phong cách ghép vải cực đẹp giúp các chị em sở hữu vẻ đẹp tinh tế hơn trong mùa thu đông 2014-2015 phần 7

Phong cách ghép vải khiến cho bộ trang phục nữ mang vẻ đẹp khác lạ, gợi sự tinh tế của người mặc. Nếu muốn trở thành người sành điệu, các chị em hãy chọn lựa cho bản thân một vài kiểu trang phục độc đáo trên mà mecuti.vn vừa giới thiệu đến các chị em nhé.