Phụ kiện vintage giúp cho mái tóc của bạn gái thêm xinh xắn, đáng yêu hơn. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn phụ kiện vintage phù hợp cho mình, vì thế nên hôm nay Phunuso.net sẽ tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết. Các bạn cùng theo dõi nhé!

Hoa cài tóc

Cài vào tóc những bông hoa nhỏ nhắn sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp tinh tế, đầy thanh lịch. Có rất nhiều phụ kiện tóc mang hình những bông hoa trên thị trường. Bạn có thể sử dụng cả hoa tươi hay hoa khô để tô điểm cho mái tóc. Các phụ kiện này có kích cỡ, màu sắc, kiểu dáng rất đa dạng. Chất liệu có thể làm từ vải chiffon, lụa hay dây ruy băng. Không ai có thể từ chối vẻ đẹp duyên dáng của những bông hoa này.

Tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết phần 1

Lông vũ

Lông vũ là một trong những phụ kiện quan trọng để tô điểm cho mái tóc. Lông vũ thường được gắn vào những chiếc kẹp tóc nhỏ, dây buộc tóc, hay những chiếc ghim cài cho tóc búi. Chúng thường được làm từ chất liệu nhân tạo, nhưng đôi khi người ta sử dụng cả lông vũ thật để có sự mềm mại hơn.

Tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết phần 2

Vương miện

Từ nhiều năm trước, dải đá quý trang trí lấp lánh được thiết kế như một chiếc vương miện nhỏ đã được coi là loại phụ kiện sang trọng dành cho các quý bà, quý cô. Ngày nay, phụ kiện này được thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau, vì thế, bạn không cần phải lo rằng giá cả quá đắt đỏ nữa. Chiếc vương miện này sẽ đem đến cho các cô gái vẻ kiều diễm như những nàng công chúa.

Tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết phần 3

Trâm cài tóc

Trâm cài tóc với nhiều kiểu dáng và kích cỡ, chủ yếu được đính ngọc trai, kim cương hay đá quý. Đây là một phụ kiện đa năng được sử dụng như vật trang trí cho tóc hay thậm chí làm điển nhấn cho trang phục của bạn. Trâm cài tóc có móc hay phần ghim để đính lên quần áo.

Tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết phần 4

Xược tóc

Với nhiều kiểu dáng, kích cỡ, màu sắc, xược tóc là phụ kiện đơn giản, dễ tìm nhưng lại mang đến một vẻ tươi mới và nhẹ nhàng cho mái tóc.

Tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết phần 5

Qua bài viết tổng hợp 5 phụ kiện vintage cho mái tóc thêm xinh mà bạn gái nên biết mà Phunuso.net vừa giới thiệu trên đây thì các bạn đã có thể tự chọn cho mình một phụ kiện thích hợp rồi đúng không nào? Hãy thoả sức sáng tạo để làm đẹp thêm cho mái tóc nhé! Chúc các bạn thành công!