Tóc tết sẽ giúp cho các cô gái nhanh chóng thay đổi kiểu tóc của mình  thành những kiểu tóc tết cực dễ thương và xinh xắn để tự tin và thoải mái vui chơi cùng bạn bè. Hãy cùng phunuso tham 5 mẫu tóc tết đơn giản cho bạn gái trong hè 2014 này nhé.

1. Tóc tết vắt ngang đầu

Nếu có tóc mái, bạn hãy dùng cặp ghim lại để cho các lọn nhỏ không lẫn vào phần tết. Tiếp đó, bạn chải tóc, rồi rẽ đôi ở phía sau. Bắt đầu tết ba lọn từ giữa gáy, chuyển dần lên phía sau tai, vắt ngang đỉnh đầu và kết thúc ở vị trí lọn tóc sau gáy. Ghim phần đuôi tóc tết lại cho gọn.
Tóc tết đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái dễ thương cá tính hè 2014 - phần 1

2. Tết dạng thác nước

Lấy một phần tóc ở bên mái, chia làm ba lọn bằng nhau. Bạn bắt đầu tết kéo dài từ trên tai ra phía sau. Sau khi hoàn tất một đoạn tết, bạn bỏ một lọn và thay thế bằng lọn khác. Tiếp tục thực hiện như vậy cho đến khi sang đến sát vị trí sau tai phía bên kia.
Tóc tết đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái dễ thương cá tính hè 2014 - phần 2

3. Tóc tết ngược và búi

Hất ngược toàn bộ tóc về phía trước. Lấy một túm tóc nhỏ ở phía sau gáy, chia làm ba lọn bằng nhau. Khi tết, cố gắng kéo toàn bộ tóc phía sau tai vào lọn tết. Tết đến đỉnh đầu, bạn dùng thun buộc lại và chải toàn bộ phần tóc phía trước, tạo thành búi.
Tóc tết đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái dễ thương cá tính hè 2014 - phần 3

4. Tóc tết buộc đuôi ngựa

Chọn một lọn tóc bên mái, bắt đầu tết ba kéo dài từ mái qua tai sang đến vị trí sau tai bên kia. Thu toàn bộ lọn tóc thừa còn lại, kết hợp với đuôi tóc tết, buộc thành kiểu đuôi ngựa lệch bên.
Tóc tết đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái dễ thương cá tính hè 2014 - phần 4

5. Tóc tết năm lọn

Chải tóc lệch sang bên bạn dự định sẽ tạo lọn tết. Chia tóc thành năm phần bằng nhau. Dùng cả hai tay giữ bốn lọn tóc và tết quanh lọn ở giữa. Tết đến đuôi tóc và dùng thun buộc lại.
Tóc tết đẹp đơn giản dễ làm cho bạn gái dễ thương cá tính hè 2014 - phần 5

Những kiểu tết tóc này rất đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất lớn đúng không nào. Các cô nàng hãy thử tập tết cho mình những kiểu tóc đẹp này xem sao nhé.