Kiểu tóc tém đang là xu hướng hot và được lăng xê bởi những nhân vật nổi tiếng nên nó trở nên hot hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc chọn cho mình kiểu tóc trong hè thì kiểu tóc tém này đáng để bạn làm đấy. Nào hãy tham khảo trước những mẫu tóc tém đẹp để cho mình có thêm sự lựa chọn nhé.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 1
Các nữ minh tinh xinh đẹp của Hollywood như Anne Hathaway, Emma Waston, Victoria Beckham hay ca sĩ trẻ Rihanna đều là lựa chọn kiểu tóc pixie khi đi dự sự kiện, chụp ảnh cho tạp chí…
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 2
Anne Hathaway đã thay đổi diện mạo thực sự kể từ khi để kiểu đầu pixie này. Trông Anne thật cá tính. Mới đây khi chụp hình cho tạp chí thời trang nổi tiếng Glamour cô cũng chọn phong cách tóc này.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 3
Emma Watson – cô phù thủy nhỏ trong Harry Porter rất dễ thương với kiểu tóc ngắn kết hợp với đôi hoa tai nhỏ xinh.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 4
Nhà thiết kế Victoria Beckham khá trung thành với kiểu đầu này. Kết hợp cùng kiểu trang điểm mắt khói, cựu ca sĩ nhóm Spice Girls trông cá tính và mạnh mẽ.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 5
Nàng công chúa xinh đẹp trong Once upon a time, Ginnifer Goodwin vẫn nữ tính và nhẹ nhàng khi để kiểu tóc tém kết hợp cùng phong cách trang điểm tông sáng.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 6
Cùng để kiểu tóc giống như Ginnifer Goodwin nhưng ca sĩ Diamonds, Rihanna lại thật cá tính mà không kém phần quyến rũ khi kết hợp cũng màu son đỏ.

Các mỹ nhân Việt nhiều người cũng yêu thích và chọn kiếu tóc tém cá tính nhưng sang trọng này. Ca sĩ Mỹ Linh, Uyên Linh, quán quân VietNam Next Top Model Hoàng Thùy, siêu mẫu Xuân Lan đều để tóc tém nhằm tôn rõ những góc cạnh hay những nét quyến rũ “trời phú” trên gương mặt của mình.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 7

Nhắc đến tóc tém, có lẽ người đầu tiên mà chúng ta nghĩ đển là Diva xinh đẹp – Mỹ Linh trong hit “Tóc ngắn” nổi tiếng.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 8
Siêu mẫu Xuân Lan có lẽ sẽ được bầu chọn là ‘fan’ cho kiểu tóc này. Cô trông rất mạnh mẽ và sang trọng khi kết hợp tóc tém cũng với kiểu vẽ mắt mèo thời thượng.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 9
Quán quân Vietnam Idol, Uyên Linh lại chọn kiểu tóc này kết hợp với váy quây hay váy lệch vai nhằm tôn lên chiều cao của mình trên sân khấu.
Tóc tém đẹp cho bạn gái cá tính trong mùa hè 2014 - phần 10
Hẳn các khán giả của VietNam Next Top Model mùa thứ 2 vẫn còn “choáng” với kiểu Tomboy của Hoàng Thùy khi lần đầu tiên cô thay đổi kiểu tóc. Nhưng giờ đây mọi người đã quen với hình ảnh tóc pixie cá tính này của cô.
Với những mẫu tóc tém cực đẹp cho mùa hè 2014 thì bạn đã chọn cho mình được kiểu nào để làm chưa. Chúc bạn sẽ ngày càng nổi bật và quyến rũ hơn nhờ kiểu tóc này.