Nếu tóc bết cản trợ lịch trình vui chơi những ngày xuân vui tươi  đầu năm quá bận rộn mà không kịp tân trang lại cho mình có một  mái tóc đang bẩn bết thì hãy tham khảo thử mẹo dưới đây của  chúng tôi đưa ra  nhé.

Cách trị tóc bết

Nếu bạn cần tân trang cho mình  vào những ngày đầu năm này  đầu tóc gấp mà không kịp gội đầu thì hãy tìm những nguyên liệu của chúng tôi đưa ra  dưới đây nhé.

Cách trị tóc bết, tóc bết

Tóc bết

1. Phấn rôm

Phấn rôm hay còn gọi là phấn trẻ em mà nhắc tới ai cũng phải biết và công dụng cuẢ chúng  có khả năng hút dầu thừa, làm khô tơi tóc chỉ trong vòng vài phút bạn sử dụng  và cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhé các chị em.

Bạn chỉ cần lấy một ít phấn rôm ở trong hộp và rắc đều  trực tiếp lên vùng da đầu đang bị tóc bết và dùng tay massage nhẹ vùng da đầu mình  trong vòng 10s rồi để yên khoảng 1 – 2 phút . Ngay lập tức bạn sẽ  có cho mình  mái tóc của bạn sẽ bông tơi ngay tức thì.

Rũ sạch hết phần thừa bám trên tóc của mình đi  là bạn đã có một mái tóc bồng bềnh như mới gội rồi đấy nhé các nàng .

2. Bột ngô

Bột ngô không chỉ là một loại nguyên liệu dùng để cho các chị em  nấu ăn mà còn có thể cứu cánh bạn trong những tình huống như thê này  làm đẹp khẩn cấp.

Với mái tóc bẩn, bạn hoàn toàn có thể “gội tạm” bợ mà thôi  bằng bột ngô bằng cách dưới đây  rắc đều bột ngô lên vùng da đầu của mình   và chân tóc và để vài phút sau đó như  tương tự như phấn rôm hình dưới . Hiệu quả thu được từ mẹo này rất đáng ngạc nhiên đấy cho các chị em đấy.

3. Bột cacao

Với những cô nàng có mái tóc màu tối như nâu, đen thì  hãy nên áp dùng cách này và  dùng bột cacao để tránh tình trạng tóc loang lổ nhiều màu nhé các chị em . Tương tự như 2 loại bột trên thì cacao vừa có khả năng hút dầu rất hiệu quả , vừa cân bằng độ dầu trên tóc giúp tóc trở nên óng mượt sau vài lần sử dụng các nàng trải nghiệm.

Chúc các bạn áp dụng thành công với cách này  và luôn xinh đẹp trong những ngày đầu năm nhé!

Hi vọng với những mẹo giúp tóc giảm bết dầu  trên đây sẽ giúp bạn gái tự tin tỏa sáng mọi lúc mọi nơi với diện mạo cá tính. Đừng quên ấn like ủng hộ báo làm đẹp Mecuti.vn chúng tôi nhé! Chúc bạn một ngày vui vẻ!