Thực phẩm ít calo chất béo tinh bột giúp giảm cân hiệu quả cần được bổ sung vào chế độ ăn uống của người muốn giảm cân để mang lại kết quả nhanh nhất. Một khẩu phần ăn chứa ít calo chất béo tinh bột sẽ có tác dụng giảm cân rất hiệu quả, vì cơ bản hấp thụ nhiều chất này từ thức ăn sẽ làm cho bạn tăng cân. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin dưới đây để có thêm kiến thức giảm cân cấp tốc an toàn tại nhà nhé!

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 1

Bột yến mạch và đào

Bạn hãy cung cấp cho cơ thể một lượng vitamin và chất xơ cần thiết để giảm cân một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể thêm công thức ăn nhanh này vào kế hoạch hàng tuần của mình để có kết quả tốt nhất. Món bột yến mạch với vài miếng đào chỉ chứa khoảng 90 calo. Bạn có thể dùng món này cho bữa sáng và bữa tối.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 2

Quế và táo

Nếu yêu vị quế nồng nàn và đồng thời muốn giảm cân, thì việc kết hợp quế với vài miếng táo sẽ hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu của bạn.

Bạn hãy rắc một ít quế lên táo tươi hoặc táo nướng và sau đó, thưởng thức thú vui ẩm thực từ món ăn nhẹ này. Lượng calo chứa trong một khẩu phần ăn nhẹ này là khoảng 90.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 3

Cá nướng và rau

Để tăng tính linh hoạt cho kế hoạch dinh dưỡng mới của mình, bạn nên thử nghiệm những cách kết hợp thức ăn ngon. Cá nướng và rau là một sự “cặp đôi hoàn hảo” cho hệ tiêu hóa và về dài hạn nó cũng đem lại sự “màu nhiệm” cho vóc dáng của bạn. Bạn có thể tìm kiếm những công thức nấu khác nhau và chế biến hai loại thực phẩm giàu vitamin này để đạt được kết quả tốt nhất.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 4

Ngô nướng và cà chua

Bạn nên dành một chút “nuông chiều” cho các giác quan bằng món ăn nhẹ giảm béo: ngô nướng và cà chua. Món này vừa tốn ít thời gian và chẳng đòi hỏi nhiều công sức chế biến. Ngô nướng ăn kèm với cà chua và các loại rau sẽ khiến bạn cảm thấy no lâu và ăn ít hơn. Bạn cũng có thể kiềm chế thói quen ăn vặt với những lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng tương tự.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 5

Salad đậu lăng và súp lơ

Trong quá trình giảm béo, bạn đừng quên thử ăn món salad đậu lăng và súp lơ. Hai loại rau này chứa rất nhiều vitamin sẽ giúp hệ tiêu hóa và cơ thể trao đổi chất tốt hơn.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 6

Salad cá hồi nướng và dưa chuột

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên bạn nên thực hành những thực đơn dinh dưỡng ít calo mà vẫn đảm bảo sự ngon miệng, giúp bạn không nhàm chán hay mệt mỏi với việc giảm cân. Một trong những thực đơn được các chuyên gia khuyến cáo là sa-lát cá hồi nướng và dưa chuột.

Bí quyết giảm cân với khẩu phần ăn ít calo cực hiệu quả cho bạn phần 7

Với khẩu phần ăn gồm những thực phẩm ít calo chất béo tinh bột giúp giảm cân hiệu quả hy vọng bạn đã có thêm một kinh nghiệm quý báu cho quá trình giảm cân của mình rồi đúng không? Giảm cân cần thời gian và sự kiên trì nên các bạn hãy cố gắng nhé! Chúc các bạn giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn nhé!