Minh Thư chia sẻ thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần hiệu quả nhanh chóng của mình trong thời điểm cân nặng tăng chóng mặt.

Sở dĩ thuộc tuýp người dễ lên cân, nên đến năm học cấp 3, cô bạn Minh Thư đã sớm mập mạp hơn các bạn, đến khi đi học đại học xa nhà, mải mê khám phá những món ăn mới lạ nên số cân của cô nàng 19 tuổi bỗng tăng vọt lên tới 60kg.

Bởi vậy, khi Minh Thư về quê thăm nhà sau một thời gian học tập, ai gặp lại cô nàng cũng tá hỏa vì cô nàng “phát tướng” quá nhanh.

thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần

Hàng xóm thấy em béo lên nhanh chóng như vậy cũng ì xèo bàn tán, nói rằng em tướng tá không khác gì đàn ông, bạn bè cùng lớp thì trêu chọc. Bố mẹ cũng nói rằng em học bên du lịch nên cần phải có vóc dáng thon gọn một chút nên bảo em giảm cân cấp tốc. Bản thân em cũng nhận thấy rằng béo rất bất tiện và mất tự tin, thời gian đó em mặc cảm lắm, chẳng nói chuyện với em, đi mua quần áo thì khổ sở vô cùng nên em đã hạ quyết tâm giảm cân”, cô bạn 9x chia sẻ.

Cô bạn cũng cho biết rằng đã tìm hiểu và áp dụng không ít những phương pháp giảm cân nổi tiếng như DAS, KETO,…tuy nhiên cân nặng gần như không thay đổi gì, do đó cô bạn đã tìm hiểu xem bản thân cần gì, muốn gì rồi tự lập ra một thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần riêng phù hợp với thể trạng của mình.

Thực đơn giúp cô bạn giảm nhanh 2kg/ tuần

– Sáng: 1 cốc nước ấm + ăn bình thường với cơm/ bún/ phở,…

– Trưa: 1 cốc nước ấm + 1 gói cháo trắng không bỏ gia vị + chà bông

– Chiều: 1 cốc nước cam ít đường

– Tối: 1 hũ sữa chua + ổi/ táo

Lưu ý:

– Nên dự trữ hoa quả đế chống đói

– Có thể uống trà sữa hoặc ăn vặt nhưng nên ăn ít và ăn ban ngày

– Nếu bị đau dạ dày nên ăn táo thay ổi

Ăn cháo dễ nhanh đói nên đi học hay đi làm em đều mang theo trái cây ít ngọt và 1 chai nước lọc để đói là có mà ăn ngay. Do vẫn được ăn uống khá đầy đủ nên em không bị mệt mỏi gì cả, chỉ có đôi lúc thèm ăn thì em sẽ ăn vặt một chút buổi sáng cho đỡ thèm thôi. Vì ăn khá nhiều trái cây và uống nhiều nước nên da em hồng hào hơn và đỡ mụn hơn hẳn”, cô bạn chia sẻ.

Ngay sau khi áp dụng thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần này cô bạn đã đánh bay 2kg một cách nhẹ nhàng, đặc biệt vùng bụng và eo đã nhỏ đi trông thấy. Minh Thư cho hay, tuy số cân cô bạn giảm chưa nhiều nhưng đây là động lực lớn giúp cô bạn có thêm động lực để thực hiện tốt quá trình lột xác của mình.

Minh Thư cũng không quên gửi lời nhắn nhủ tới những chị em đang trong quá trình giảm cân rằng: “Đừng nên chọn những phương pháp kiêng khem quá khắt khe sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Hãy lắng nghe bản thân và chọn cho mình cách giảm cân phù hợp nhất, chúc các chị em thành công”.