Thiết kế bể bơi trong nhà hướng nào hợp kiến trúc phong thủy mang lại may mắn về tiền tài danh vọng cho gia chủ luôn là điều mà các bạn quan tâm khi chuẩn bị chọn vị trí xây hồ bơi gia đình. Theo kiến trúc phong thủy thì hồ bơi trong nhà có tác dụng chiêu tài rất tốt nếu chủ nhà biết cách tận dụng sẽ mang lại nguồn sinh khí tốt đem đến may mắn về tài lộc. Để tìm hiểu rõ hơn về cách chọn vị trí xây hồ bơi mang lại tài lộc cho gia chủ mời các bạn tham khảo ý kiến của chuyên gia dưới đây.

Hồ bơi đặt ở ngoài sân vườn hay trong nhà đều được nếu thiết kế đó hợp lý về kiến trúc và phong thủy. Cụ thể, dễ dàng nhất và cũng thông thường nhất chính là các thế nhà có hồ bơi trước mặt. Điều này tạo thành thế nhà có “minh đường tụ thủy”, tức nước tụ phía trước nhà, giúp mang lại nhiều may mắn, làm ăn phát đạt, thuận lợi cho gia chủ.

Thiết kế bể bơi trong nhà hướng nào hợp kiến trúc phong thủy phần 1

Tuy nhiên, không vì thế mà ngôi nhà có hồ bơi đằng sau lại bị xem là xấu. Thậm chí cách bài trí này còn tốt nếu ngôi nhà đó nằm trong thế nhà thướng sơn theo môn phong thủy huyền không học. Thế nhà “thướng sơn” được xem là hướng nhà xấu, dễ làm cho gia chủ gặp bất lợi về mặt tài chính trong thời gian dài.

Khó dùng nhất là ngôi nhà có hồ bơi chính giữa mảnh đất vì theo phong thủy, giữa nhà hay “trung cung” thuộc về hành thổ. Thủy và thổ tương khắc về ngũ hành nên không lợi thế khi dùng.

Với số đo hướng khác nhau và với những ngôi nhà khác nhau cùng những chủ nhân có tuổi ứng với hướng và bản mệnh khác nhau thì nên có các kiểu bài trí tùy biến. Trong những trường hợp cụ thể, bạn nên tìm tới chuyên gia để có những lời khuyên thấu đáo.

Với thiết kế bể bơi trong nhà hướng nào hợp kiến trúc phong thủy trên đây hy vọng các bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho việc xây dựng hồ bơi gia đình trong nhà giúp mang lại vận may về tài lộc lại tạo được không gian giải trí thích hợp ấn tượng cho các thành viên trong gia đình.