Trào lưu mua sữa bột Nhật Bản cho con được nhiều bà mẹ Việt hưởng ứng vì những loại sữa  này phù hợp với cơ thể của trẻ. Sữa bột Meiji là một trong những hiệu sữa được nhiều bà mẹ Việt tin tưởng nhất. Mecuti.vn sẽ giới thiệu có các bạn hiểu thêm về loại sữa dành cho trẻ sơ sinh uống thêm ngoài sữa mẹ này.

Giới thiệu về sữa bột Meiji:

Được thành lập từ năm 1917, với lịch sử gần 100 năm, MEIJI đã có nhiều bước đột phá trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm với công nghệ sản xuất tiên tiến, trang thiết bị và kỹ thuật hiện đại, được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng khắt khe hàng đầu Nhật Bản MEIJI QUALIAS. Điều này đã giúp sản phẩm của tập đoàn MEIJI được rất nhiều khách hàng ở các quốc gia trên thế giới ưu ái và tin dùng. Sản phẩm sữa bột MEIJI hơn 40 năm liên tục đạt doanh số hàng đầu Nhật Bản.

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ, Meiji tạo ra dòng sản phẩm sữa bột MEIJI với hương vị nhẹ nhàng, khẩu vị tự nhiên và dễ hấp thu. Sữa MEIJI là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thiết yếu, cho bé sự phát triển tự nhiên phù hợp với từng giai đoạn. Tất cả các sản phẩm sữa bột Meiji đều đạt tiêu chuẩn chất lượng và an toàn, không chứa hóa chất.

Sữa bột của tập đoàn Meiji được sản xuất dựa trên công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Sữa Meiji chỉ lấy nguyên liệu từ thiên nhiên và chỉ đưa vào những thành phần dinh dưỡng cấn thiết.

Những điều khiến bạn nên chọn sữa bột Meiji bổ sung cho con yêu của mình:

Dựa trên những kết quả nghiên cứu về sữa mẹ và dinh dưỡng cho trẻ nhỏ trong suốt 30 năm, Tập đoàn Meiji đã tạo ra những sản phẩm sữa bột tự nhiên hơn, hương vị nhẹ nhàng, phù hợp với khẩu vị của bé.

  • Sữa Meiji là một sản phẩm nổi tiếng của Nhật. Sữa Meiji cung cấp cho các bé một hệ dưỡng chất tối ưu, giúp các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh.
  • Sữa Meiji có thành phần dinh dưỡng dựa trên nghiên cứu “Dinh dưỡng và phát triển của trẻ nhỏ” và “Thành phần sữa mẹ”.
  • Sữa Meiji cung cấp sắt, can-xi, vitamin D và các loại khoáng chất, vitamin thiết yếu khác
  • Sữa Meiji bổ sung DHA (docosahexaenoic acid) giúp tăng trưởng trí não và phát triển võng mạc mắt cho trẻ, bổ sung axít -linolenic (omega 3) và axít linoleic (omega 6) với hàm lượng cân bằng.
  • Sữa Meiji chứa nhiều Nucleotides có trong sữa mẹ và cung cấp các protein cân bằng, cần thiết.
  • Sữa Meiji chứa fructooligosaccharides, nucleotides và taurine, giúp tăng cường hệ miễn dịch và gia tăng hình thành các vi khuẩn có lợi cho đường ruột.

Các loại sữa Meiji có mặt tại thị trường Việt Nam:

Sữa Meiji số 0 – Khối lượng: 800g

Cho trẻ từ 0 đến 9 tháng tuổi

Giá: 595.000 đ

Sữa bột Meji của Nhật Bản dành cho trẻ sơ sinh uống thêm ngoài sữa mẹ phần 1

Sữa Meiji số 9 – Khối lượng: 820g

Cho trẻ từ 9 tháng đến 36 tuổi

Giá: 520.000 đ

Sữa bột Meji của Nhật Bản dành cho trẻ sơ sinh uống thêm ngoài sữa mẹ phần 2

Lưu ý: Các loại sữa Meiji xách tay có giá rẻ hơn trên thị trường có thể là sữa giả, không bảo đảm chất lượng.

Sữa mẹ là tốt nhất cho trẻ nhỏ nhưng nếu như cần bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh thì sữa bột Meiji là một trong những loại sữa phù hợp với trẻ. Trên đây chỉ là một gợi ý của mecuti.vn, các mẹ hãy tham khảo thử nhé. Chúc các bé hay ăn chóng lớn.