Một phụ nữ da trắng đồng tính Mỹ đã quyết định đưa ngân hàng tinh trùng ra tòa vì “tội” khiến cô có một đứa con… da màu.

Jennifer Cramblett – một phụ nữ da trắng đồng tính đã đâm đơn kiện tại toà án với cáo buộc ngân hàng tinh trùng đã bán nhầm cho mình “con giống” của một người da màu, dẫn đến việc đứa trẻ mà cô sinh ra trông quá khác biệt so với “2 người mẹ” của em bé.sinh con tu tinh trung hien tang, cap doi soc nang khi em be chao doi - 1

Cặp đôi đồng tính đã rất muốn có một đứa con với da trắng, tóc vàng giống họ.

Bà mẹ Jennifer Cramblett cho biết cô đã dặn đi dặn lại các bác sĩ rằng cô muốn lấy mẫu tinh trùng của một người đàn ông cùng chủng tộc với mái tóc vàng và đôi mắt xanh giống như cô và bạn đời của mình. Tuy nhiên, một nhân viên được cho là đã đọc nhầm những yêu cầu mà cô viết trên giấy, thay vì 380 thành 330 nên đã bán cho cô “con giống” của một người đàn ông người Mỹ gốc Phi.

Mặc dù không hài lòng với kết quả khi sinh con, nhưng cả Jennifer và bạn gái Amanda đều một mực khẳng định rằng họ rất yêu cô con gái da màu Payton.sinh con tu tinh trung hien tang, cap doi soc nang khi em be chao doi - 2

Mặc dù rất thương yêu em bé nhưng cặp đôi vẫn quyết đâm đơn kiện. sinh con tu tinh trung hien tang, cap doi soc nang khi em be chao doi - 3

Họ lo sợ em bé sẽ bị cô lập trong cộng đồng toàn người da trắng mà họ đang sinh sống.

Giải thích về lý do đâm đơn kiện ngân hàng tinh trùng trong khi họ vẫn yêu con gái, cả hai cho rằng họ sợ con bé sẽ bị cô lập trong cộng đồng toàn người da trắng mà họ đang sinh sống.

Bà mẹ đồng tính cũng cho biết trước đây, cô chưa từng thấy một người da màu nào từ bé cho đến tận khi đi học đại học. Jennifer và Amanda lo sợ rằng bé Payton sẽ trở thành học sinh da màu duy nhất tại trường học.

Trong đơn kiện cô viết: “Việc cắt tóc của con gái là một điều rất đơn giản đối với hầu hết các bà mẹ, nhưng với cô Jennifer thì nó là một vấn đề rắc rối, bởi bé Payton có mái tóc xoăn đen phổ biến của những người Mỹ gốc Phi.”

Trên thực tế, ngân hàng tinh trùng nói trên đã đồng ý trả cho cô Jennifer một khoản tiền đền bù, nhưng cô vẫn quyết tâm kiện cơ quan này ra toà án bang Ohio “để họ phải chịu trách nhiệm với sự nhầm lẫn đó”.

sinh con tu tinh trung hien tang, cap doi soc nang khi em be chao doi - 4

Hai bà mẹ này cho biết họ đã khóc rất nhiều, cảm thấy vô cùng bối rối và buồn lòng.

Jennifer cũng viết trong đơn kiện rằng cô đã khóc rất nhiều, cảm thấy vô cùng bối rối và buồn lòng. Tất cả những kế hoạch mà cô và Amanda đã đặt ra về nguồn gốc của đứa bé đều đã bị lật đổ khi em bé chào đời. Niềm háo hức và sự mong chờ mà Jennifer trải qua trong quá trình mang thai đã bị thay thế bởi sự giận dữ, thất vọng và sợ hãi.

Sau khi đơn kiện vừa bị bãi bỏ, toà án cũng khuyên cô nên đâm đơn kiện thêm một lần nữa để tố cáo ngân hàng tinh trùng vì tội “vô trách nhiệm” với hành động của mình.