Quần tây âu công sở hàn quốc với chất liệu mềm mại sẽ tạo cảm giác thoải mái, nhất là lúc thời tiết đang nóng như thế này. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khỏa những mẫu quần tây âu hàn quốc đẹp cho nữ công sở duyên dáng nhé.

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 1

Nhiều nữ công sở vẫn diện quần jeans đi làm. Điều đó thực ra không thành vấn đề nếu môi trường bạn làm việc không bắt buộc phải đóng bộ quần vải áo sơ mi. Song trong thời tiết hè nóng nực, quần vải rõ ràng đem lại sự thoải mái hơn so với quần jeans thường khá cứng và ôm quá sát cơ thể.

Nhiều người cho rằng quần tây công sở khá khiêm tốn về mặt hình thức, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài màu tối và kiểu ống bó hoặc ống suông. Đó là điểm cốt lõi tạo nên sự thanh lịch cho quần vải công sở.

Nhưng nếu để ý, càng ngày quần công sở cho nữ giới càng đa dạng về mẫu mã. Mang tính lịch sự, nhã nhặn nhưng không phải vì thế mà quần âu chỉ có màu đen, trắng. Những màu nhẹ nhàng như hồng, kem hay nổi bật như cam, xanh lá ngày càng trở nên phổ biến hơn. Với những đường may khéo léo, tinh tế, quần vải hiện đại là sự dung hòa giữa nét cá tính của thời trang và nét trang nhã không trộn lẫn dành cho dân công sở.

Khi kết hợp quần vải với áo sơ mi, nữ công sở đã biết làm cho bộ đôi ấy bớt cứng nhắc bằng cách thêm thắt những phụ kiện như vòng cổ, thắt lưng hay một chiếc túi xách sáng màu.

Một đôi giày cao gót tôn vóc dáng thanh mảnh cũng không thể thiếu khi phái đẹp diện quần tây âu. Nó làm cho bạn thêm dáng dấp, bước đi thêm uyển chuyển và làm cho quan niệm về thời trang công sở trở nên mềm mại hơn trong mắt mọi người.

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 2

Mặc quần tây âu theo kiểu “đóng thùng” cơ bản hay bỏ ngỏ vạt sau của áo sơ mi đều khiến nữ công sở trông nổi bật mà vẫn thanh lịch

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 3

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 4

Kem và đen là những màu sắc cơ bản của quần tây âu công sở

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 5

Nhưng cũng không thiếu những màu sắc ngọt ngào hay bắt mắt thế này

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 6

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 7

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 8

Giày cao gót mũi nhọn hoàn thiện bộ đôi quần vải và sơ mi

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 9

Quần tây âu công sở hàn quốc đẹp hè 2014 cho cô nàng thanh lịch cá tính - phần 10

Quần tâu âu công sở là trang phục không thể thiếu của chị em công sở. Mang đến vẻ lịch lãm, sang trọng trong mùa hè 2014 này. Nào còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình những kiểu quần tây âu công sở nhỉ.