Quần tất nữ đã có mặt từ những năm 60 nhưng vì mức giá cao, chất liệu vải vẫn còn chưa được tốt, dễ dàng có cảm giác bức bí khi mang, do đó không nhiều bạn nữ đam mê cùng với sản phẩm này. Chỉ lúc những chiếc quần legging tốt hơn, mỏng manh, độ co giãn tốt + với sự lên ngôi của những chiếc mini skirt, đã khiến con số mua quần tất chân nữ trở nên tăng nhanh. Hiện giờ, người phụ nữ chọn lựa các cái quần tất quanh năm cho cái dạng váy từ ngắn đến kiểu dài. Quần tất nữ đã trở thành người bạn không thể thiếu của bạn gái.

Quần tất nữ, quần legging

Quần tất nữ nhiều màu

Nếu như chọn lựa cái quần tất lưới các bạn sẽ hết sức thu hút đấy, nó làm gia tăng mức độ quyến rũ của bạn nữ. Quần tất lưới chẳng chỉ có khoe chân của bạn mà còn giúp cho chúng sexy hơn bao giờ hết. Phù hợp trong các bữa tiệc biểu hiện cá tính của mình, quần tất này đây có thể kết hợp được cùng với thật nhiều kiểu quần áo. Còn chọn lựa quần tất hợp với chỗ làm các bạn có thể xem qua chiếc quần tất vải thun không cầu kỳ. Sản phẩm quần tất văn phòng xuất xứ từ xứ sở kim chi với chất liệu thun tốt, với tính đàn hồi nhẹ là một sự chọn lựa hợp lý.

Chắc chắn chọn lựa những kiểu quần tất xịn cho người mang cái cảm giác khoan khoái & thoáng mát lúc mặc ngoài lớp da. Dệt dày, chất liệu vải nhẹ, thật mềm, độ co giãn cực cao mặc vào thấy thoải mái. Lúc dùng quần tất người dùng phải có cái cảm giác nhẹ nhàng, thoáng mát, chẳng gây ngứa, khó chịu. Quần tất thường thì thích hợp cùng với mọi dáng chân, giúp cho các bạn có đôi chân thon gọn như ao ước. Quần tất thường có 2 sắc màu cơ bản: màu da người, đen.

Quần tất nữ, quần legging

Quần tất nữ thêm hoa tiết

Khi dùng quần tất phải ghi nhớ:
+Vấn đề cần phải nhớ trước tiên để không phải mất tiền mua quần tất thay thế đều là giữ tay chân không cào xước nó. Bằng không, đến cả quần tất mắc tiền nhất cũng sẽ bị thay mới ngay lúc bạn sử dụng hay giặt sạch nó.
+Làn da thô cúng cũng rất dễ làm sản phẩm quần tất xước chỉ hơn. Vì đó, các bạn hãy tẩy tế bào chết cho chân & bôi kem dưỡng. Thế là vừa có thể nâng cao năm thọ cho cái quần tất lại vừa có làn da mịn màng hơn đó!
+Trước khi mang: Quần tất vừa mới mang về, bạn hãy cho vào trong ngăn đá tủ lạnh để khoảng 24 giờ xong rồi mới lấy ra sử dụng. Sợi vải sẽ bền hơn, bạn nên nhớ công thức này chỉ có sử dụng cho quần tất chưa từng sử dụng thôi, tất sử dụng rồi đã bị nhão sẽ chẳng có tác dụng.
+Các bạn có thể cho tí dấm chua cộng với nước ấm & mang ngâm quần tất đã giặt sạch, sau cỡ 20 phút mới mang phơi khô. Làm thế, những sợi vải sẽ dai chắc hơn.
+ Với các cái quần tất hàng xịn và dày dặn, nhiều người cũng mang giặt máy tuy nhiên tránh rách bằng cách buộc tròn đôi tất lại và cho vào túi giặt nhỏ dành cho đồ lót, tuy thế không để áo lót cùng trong túi giặt đấy bởi các khóa áo sẽ làm xước vải.