Quần short váy nữ đẹp của Yishop ấm áp đông 2014 – 2015 phong cách hàn quốc hay còn gọi là skort được các cô nàng yêu thích trong những ngày tới công sở. Kiểu dáng

Những chiếc quần váy bằng vải cotton hay lụa rất dễ dàng phối cùng áo thun hay áo sơ mi, áo voan mỏng cách điệu. Với bộ cánh này chắc chắn bạn sẽ nổi bật với vẻ nữ tính kiêu kì đấy. Với sự tiện lợi của short váy, item này cũng đặc biệt được các mỹ nhân Hàn cực kỳ ưa chuộng, với vai trò là vũ khí hữu hiệu để ăn gian chiều cao, và chiều dài cho đôi chân của họ.

Hãy cùng mecuti.vn và

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 1

Các cô nàng có thể phối chiếc quần váy này với áo len mỏng sẽ làm cho các nàng có một phong cách thời trang rất hàn quốc cho ngày tới công sở ấm áp nhưng vẫn thanh lịch đấy, các nàng cũng có thể chọn kiểu này cho ngày dạo phố.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 2

Chiếc quần short váy bằng vải voan cột nơ đằng sau là một trong những kiểu được các cô nàng yêu thích nhiều nhất  bởi vẻ điệu đà nữ tính mà nó mang lại, với kiểu này các nàng nên chọn áo phối cùng thật đơn giản để tôn lên trọn vẹn kiểu quần váy này nhé.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 3

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 4

Kết hợp quần váy với áo sơ mi vải voan là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng công sở, vô cùng dịu dàng thanh lịch lại tôn lên đôi chân dài cho các nàng.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 5

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 6

Có nhiều màu sắc cho các nàng lựa chọn, với những ngày đến công sở các nàng có thể chọn cho mình những màu đơn giản như đen, xanh, nude,…còn những ngày tiệc tùng hay xuống phố muốn nổi bật hơn các nàng có thể chọn những màu sáng như đỏ, xanh,…

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 7

Vào những ngày tiết trời se lạnh các nàng có thể chọn chiếc quần váy với áo len sành điệu thời thượng nhưng vô cùng ấm áp cho ngày tới công sở đấy.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 8

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 9

Với những cô nàng hạt tiêu để ăn gian chiều cao có thể chọn cho mình kiểu quần váy dáng ngắn nhiều lớp giúp ăn gian chiều cao một cách hoàn hảo lại không sợ bị “lộ hàng” như mặc váy ngắn đâu nhé cho cô nàng thoải mái trong các hoạt động.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 10

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 11

Nếu không thích dáng váy xòe các nàng có thể chọn dáng váy ôm vào chân, đơn giản điệu đà cho ngày đi làm thêm xinh đẹp cuốn hút.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 12

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 13

Để thêm phần thanh lịch cho ngày đi làm các cô nàng có thể khoác bên ngoài một chiếc áo vest hay blazer vô cùng đơn giàn nhưng đã sở hữu một phong cách thời trang ấn tượng rồi đấy.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 14

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 15

Với các cô nàng điệu đà hãy chọn cho mình kiểu quần váy dáng xòe, vừa giúp tôn lên dáng người hoàn hảo vừa mang vẻ đẹp cuốn hút quyến rũ.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 16

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 17

Các nàng cũng chú ý chọn cho mình kiểu giày và túi xách phù hợp với trang phục để tôn lên nét đẹp nổi bật nhất trong gu thời trang của mình nhé.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 18

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 19

Với các cô nàng thích sự cầu kì thì có thể chọn kiểu quần váy xếp ly nhiều tầng, nhiều lớp điệu đà, với kiểu này các nàng có thể chọn cho cả ngày đi làm hay đi chơi đều phù hợp.

Quần short váy nữ hàn quốc đẹp đông 2015 cô nàng công sở trẻ trung thanh lịch phần 20

Với chiếc quần short váy hàn quốc đẹp này các cô nàng công sở sẽ có một phong cách thời trang cực kì cuốn hút trẻ trung thanh lịch nhưng vô cùng năng động thoải mái hơn kiểu váy ngắn tôn lên đôi chân dài của các nàng. Các cô nàng ngại mặc váy nhưng vẫn muốn có một phong cách dịu dàng nữ tính tới công sở có thể chọn kiểu quần short váy này cho tủ đồ của mình. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với phong cách thời trang công sở của mình nhé.