Những chiếc quần họa tiết tuyệt đẹp của mùa hè các bạn gái có thể sử dụng trong màu thu đông năm nay với sự biến tấu hoàn toàn mới lạ. Bạn sẽ trở nên thật nổi bật và sành điệu trong mùa thời trang thu đông 2014-2015

Quần họa tiết luôn đem lại sự tươi tắn và nổi bật, nhưng nhiều chị em e ngại vì có thể dễ biến thành “tắc kè hoa”, nhất là ở môi trường văn phòng cần sự lịch thiệp. Tuy nhiên nếu biết cách phối đồ, bạn sẽ trở nên thật sành điệu và không kém phần gợi cảm.

Hãy cùng mecuti.vn chúng tôi tham khảo một số cách mix đồ với chiếc quần họa tiết trẻ trung tươi tắn này nhé!

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 1Kết đôi món đồ này cùng sơ mi voan pha vải xuyên thấu đủ khiến các nàng nhẹ nhàng mà gợi cảm.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 2Gái công sở vẫn cần thể hiện cá tính và sự sáng tạo của mình trong cách mix đồ. Phối quần hoa với áo thun trắng và áo khoác lửng denim sẽ kiềm sự sặc sỡ của họa tiết để trở nên cân bằng, pha vẻ nữ tính và bụi bặm.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 3Quần skinny đi liền sơ mi buộc vạt phóng khoáng giúp quý cô ăn gian chiều cao hiệu quả.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 4Với các bạn gái năng động, đáng yêu, giày thể thao và mũ phớt là những món đồ hữu dụng để bổ sung cho phong cách khi mặc quần bó và sơ mi cơ bản.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 5Chị em có thể tìm áo thun ngộ nghĩnh và giày lười thoải mái để kết hợp chiếc quần sinh động.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 6Khi mix quần hoa, hãy tránh những phụ kiện, trang phục đi kèm quá nhiều màu sắc hay rườm rà.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 7Nếu thích sự điệu đà, áo sơ mi xếp ly mềm mại là sự lựa chọn hợp lý cho bạn để giữ được sự trang nhã khi đi với quần họa tiết.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 8Ở những môi trường không quá ràng buộc, quần ngố họa tiết là món đồ đáng thử, khiến nàng trông gọn gàng, xinh xắn mà vẫn lịch sự.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 9Điểm chiếc vòng cổ to bản, nhấn nhá style thêm phần ấn tượng, để nàng ghi điểm trong mắt đồng nghiệp.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 10Trong tiết giao mùa, một chiếc khăn lụa nhỏ thắt ở cổ cũng là gợi ý thú vị khi mix quần họa tiết và áo thun đơn giản.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 11Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 11Đừng quên jacket mỏng hay những chiếc sơ mi dày dặn khoác ngoài nếu trời se lạnh khi vào thu.

Quần họa tiết tuyệt đẹp cho nữ công sở trong mùa thời trang thu đông 2014-2015 thêm sành điệu và quyến rũ-phần 12Đã đến lúc cardigan dài tôn dáng được lôi ra khỏi tủ đồ để “làm bạn” cùng quần họa tiết nền nã, cho ngày đi làm xì-tai của các quý cô.

Với những chiếc quần họa tiết tuyệt đẹp này, bạn có thể phối đồ đi tiêc, đi chơi, hay đi làm đều được. Trẻ trung, tươi tắn và sành điệu, bạn sẽ trở nên thật nổi bật và quyến rũ hơn.