Quan hệ kích thích thụ thai ở phụ nữ hiệu quả an toàn nhất hoàn toàn tự nhiên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Việc quan hệ tình dục vợ chồng không chỉ đơn thuần là sự vui vẻ về tinh thần hay thể xác mà còn là một chức năng sinh học quan trọng giúp duy trì nòi giống hạnh phúc gia đình. Sau đây, mecuti.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số thông tin về việc quan hệ tình dục kích thích thụ thai hiệu quả cho các cặp vợ chồng hiệu quả nhất.

Tinh trùng gặp trứng như thế nào?

Ở nam giới, cực khoái sẽ kích thích đẩy tinh dịch giàu tinh trùng vào sâu trong âm đạo và tiếp xúc trực tiếp với tử cung của người phụ nữ với tốc độ khoảng 2-3mm/phút. Hiện tượng này được gọi là xuất tinh, khởi đầu cho việc tinh trùng bơi đi tìm gặp trứng.

Quan hệ tình dục kích thích thụ thai hiệu quả an toàn nhất phần 1

Khi người phụ nữ “lên đỉnh” sẽ hỗ trợ thêm cho quá trình thụ thai. Một số nghiên cứu cho thấy khi người vợ đạt cực khoái sẽ làm cho khoang tử cung co lại tạo ra áp suất thấp có tác dụng hỗ trợ tinh trùng tiến nhanh vào cổ tử cung. Vì vậy, nếu thoải mái và thư giãn tự nhiên trong chuyện ấy, cơ hội mang thai của bạn sẽ cao hơn.

Quan hệ tình dục kích thích thụ thai?

Nhiều cặp vợ chồng tự hỏi liệu có tư thế ân ái nào là tốt nhất để có cơ hội thụ thai cao hơn không. Chưa ai có thể trả lời chắc chắn việc này, nhưng một số chuyên gia tin rằng các vị trí truyền thống, người chồng ở phía trên, hoặc vị trí “đến từ phía sau”, chồng nằm sau vợ, cả hai cùng nghiêng và nhìn về cùng một hướng, là tốt nhất vì chúng cho phép dương vật có thể thâm nhập sâu vào âm đạo.

Hãy làm bất cứ điều gì bạn thấy thoải mái. Điều quan trọng nhất trong chuyện chăn gối vợ chồng là cả hai người có được những giây phút tuyệt vời bên nhau với một nhịp độ đều đặn để tạo cơ hội cho tinh trùng sống được trong cơ quan sinh sản của người phụ nữ trong quá trình rụng trứng và sẵn sàng đón chờ trứng rụng.

Như vậy, nếu muốn có con, hai bạn nên cố gắng gần gũi ít nhất một lần mỗi ngày trong những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Hy vọng với quan hệ kích thích thụ thai ở phụ nữ hiệu quả an toàn nhất trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích về quá trình thụ thai tự nhiên mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Chúc các chị em phụ nữ sẽ nhanh chóng thụ thai hiệu quả và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị bổ ích nhé.