Quần baggy cho mùa hè với thiết kế vô cùng sành điệu hứa hẹn đây sẽ là trang phục được ưa thích bởi các cô nàng công sở, thoáng mát nhưng không kém phần trẻ trung. Nào hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo những mẫu quần baggy đẹp nhé.
Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 1
Qua từng năm, kiểu dáng cũng như chất liệu và màu sắc của những chiếc quần vải này cũng được biến tấu đi rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp. Khi những gam màu màu sắc sáng đang bành trướng với sự hiện diện của xu hướng colorblock thì những chiếc quần vải màu sắc cũng dần được ưa chuộng. Bên cạnh đó, những chiếc quần vải in họa tiết kẻ sọc hay họa tiết in hoa bắt mắt cũng là một gợi ý không tồi cho các nàng công sở.

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 2
Phối đồ với chiếc quần vải này không khó. Với đặc trưng phần hông hơi phồng, phần dưới ôm chân, quần vải dáng baggy sẽ thiếu cân đối nếu bạn diện cùng áo rộng rãi, lùng bùng. Thay vào đó, những chiếc áo phông đơn giản hơi ôm người sẽ là lựa chọn lý tưởng nhất.

Đối với những chiếc quần baggy in họa tiết, bạn cũng nên lựa chọn những chiếc áo màu trơn đơn giản. Bên cạnh đó, sơ mi cũng sẽ là người bạn thân thiết để kết hợp cùng kiểu quần vải này. Nếu bạn là một cô nàng cá tính thì những chiếc sơ mi cổ Đức, sơ mi croptop sẽ là người bạn thân thiết để kết hợp cùng quần vải. Còn với những cô nàng nữ tính thì sao nhỉ? Hãy cứ phối chúng với những chiếc sơ mi điệu đà. Sơ mi voan, ren, sơ mi bèo nhún, tất cả đều rất hợp với sự nhã nhặn của chiếc quần này.

Để tránh diện sơ mi gọn gàng cùng quần vải khiến vẻ ngoài của bạn quá già dặn, hãy kết hợp với giày thể thao trẻ trung hoặc bucket sandals cá tính.
Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 3

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 4

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 5

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 6

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 7

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 8

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 9

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 10

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 11

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 12

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 13

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 14

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 15

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 16

Quần baggy nữ đẹp 2014 cho cô nàng công sở sành điệu - phần 17
Vào hè hãy thay đổi phong cách công sở hàng ngày của mình bằng cách chọn cho mình chiếc quần baggy cực kỳ sành điệu nhé. Nào hãy nhanh tay sở hữu cho mình chiếc quần baggy cực kỳ thời thượng nào.