Phương pháp giảm cân hiệu quả đơn giản từ thiên nhiên đang được nhiều bạn gái áp dụng đối với chế độ giảm cân của mình. Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, có những thực phẩm sẽ làm bạn nhanh chóng giảm cân hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe nữa. Chỉ cần bạn biết và vận dụng vào thực đơn ăn kiêng của mình một cách hợp lý nhất thì không lo tăng cân nữa rồi. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn những thực phẩm này nhé!

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 1

1. Giảm cân bằng chuối ngâm mật ong

Chuối giàu chất xơ, có thể kích thích nhu động dạ dày, ruột và bài tiết giúp. Nếu bạn đang áp dụng cách ăn chuối ngâm mật ong để người gầy bớt, ban đầu sẽ có kết quả như mong muốn nhưng chỉ nên thực hiện trong khoảng thời gian nhất định.

Nếu giảm cân quá nhanh cơ thể thường không điều chỉnh kịp, dễ sinh các phản ứng phụ, về lâu dài, cơ thể thiếu protein, khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác, rất nguy hiểm.

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 2

2. Ăn bưởi, táo thay bữa tối để giảm cân

Bưởi, táo rất giàu vitamin C, lượng đường không cao, nếu chọn bưởi hay táo thay một bữa ăn nhẹ trong bữa tối, tất nhiên bạn cũng sẽ giảm được cân như mong muốn.

Tuy nhiên nếu cơ thể bạn yếu hay sẵn bệnh đau dạ dày, hãy ăn thêm một ít miếng thịt bò luộc để cho bụng đỡ cồn cào.

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 3

3. Ăn chanh, dứa hỗ trợ giảm cân

Chanh rất giàu vitamin C có thể làm giảm tàn nhang, đồi mồi và làm trắng da. Chanh có tác dụng phân hủy chất sau bữa ăn, khiến lượng mỡ thừa ít có cơ hội tích tụ trong cơ thể. Tuy nhiên, vì chanh có độ chua cao nên nếu uống quá nhiều sẽ đau dạ dày.

Tương tự, dứa rất giàu vitamin B1, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, loại trừ mệt mỏi, giàu chất xơ giúp tiêu hóa tốt hơn nhưng ăn nhiều quả này cũng rất dễ hại dạ dày.

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 4

4. Ăn nhiều ổi, cà chua giúp tạo cảm giác no

Tùy theo vóc dáng từng người mà hiệu quả giảm cân trên từng loại quả là khác nhau, do vậy không nhất thiết phải nghe theo sách vở hay lời khuyên của bạn bè để bữa nào cũng có ổi hay cà chua trên bàn. Thực đơn, thực phẩm cho mỗi ngày cần đa dạng, phong phú mới giúp cơ thể khỏe mạnh.

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 5

5. Ăn bơ

Bơ có chứa một số lượng lớn axit béo không bão hòa, có khả năng tạo ra cảm giác no, nếu dùng theo liệu trình cơ thể sẽ gầy như mong muốn. Còn nếu lạm dụng, ăn quá nhiều dễ nóng trong người, béo trở lại vì bơ có chứa các chất béo.

Tổng hợp những thực phẩm giảm cân hiệu quả tốt cho sức khoẻ nhất 2014 phần 6

Qua bài viết Phương pháp giảm cân hiệu quả đơn giản từ thiên nhiên chắc rằng các bạn đã nhận biết những thực phẩm nào giúp giảm cân và tốt cho sức khỏe rồi đúng không nào? Vì thế hãy đưa ngay vào thực đơn giảm cân của bạn nhé, chúc các bạn giảm cân thành công và đừng quên đồng hành cùng mecuti.vn nhé!