Phong cách thời trang Bohemian hiện đại mang hơi thở của thế kỷ 21 sẽ khiến cho những bộ váy vốn xuất hiện từ thập niên 50-60 của thế kỷ trước trở nên thời thượng và sống động hơn, hòa nhịp với cuộc sống hiện đại. Khi diện những bộ

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 1

Tha thướt, nhẹ nhàng như những quý cô của thập niên 50-60 nhưng với kiểu dáng được cách tân cho phù hợp với thời đại mới, các chị em trở nên quyến rũ, nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 2

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 3

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 4

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 5

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 6

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 7

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 8

Cảm hứng Bohemian trên sàn diễn thời trang

Nhắc đến Bohemian không thể không nhắc tới những chiếc mũ rộng vành hay chiếc váy dài maxi, vốn đã trở thành những biểu tượng đặc trưng của cảm hứng thời trang hoang dã này. Saint Laurent cho ra mắt BST phảng phất sắc màu Rock ‘n’ Roll của những năm 70, truyền tải thông điệp tôn vinh sự nữ tính của các quý cô qua những chiếc mũ to bản cùng những chiếc váy maxi.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 9

Còn với Blumarine, cảm hứng Hippie được thể hiện trên từng thiết kế qua việc sử dụng họa tiết mềm mại cùng chất liệu ren gợi cảm.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 10

Sự kết hợp “nóng bỏng” giữa các phá cách về tỉ lệ cũng đem lại hiệu ứng trang phục rất nổi bật cho các quý cô. Những thiết kế đến từ BST của Rachel Zoe mang âm hưởng Retro cổ với phụ kiện nổi bật như mũ mềm rộng vành cùng túi xách to bản là tín hiệu cho một mùa xuân cuồng nhiệt đang dần đến.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 11

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phàn 12

Bên cạnh sự nữ tính, mềm mại quen thuộc, cảm hứng Bohemian hiện đại còn được thể hiện trên những thiết kế trơn phẳng từ váy liền cho tới jumpsuit. Những thiết kế này thường được sử dụng chất liệu nhẹ, chi tiết ren cùng những họa tiết in nổi mang đậm tinh thần Hippie nhưng không “copy” quá khứ. Đại diện cho sự sáng tạo này là những thiết kế đến từ Vanessa Bruno.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 13

Vẫn “dữ dội” và “quyền lực” từ trước đến nay, đế chế thời trang Versace không nằm ngoài cuộc chinh phục cảm hứng Bohemian hiện đại. Versace chứng tỏ đẳng cấp của mình với những thiết kế Bohemian nữ tính nhưng không kém phần mạnh mẽ với tông màu trầm và giày chiến binh (gladiator sandals).

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 14

Ngược lại, với Peter Som, sự dịu dàng và mềm mại của trang phục mới là tôn chỉ trong thiết kế. Tập trung vào sự chính xác cao độ của từng đường kim, mũi chỉ nhằm tôn vinh vẻ đẹp hình thể của phái đẹp, thương hiệu thời trang này chinh phục cảm hứng Bohemian hiện đại bằng sự tối giản trong thiết kế. Tuy rằng số lượng thiết kế ra mắt có phần khiêm tốn hơn các thương hiệu thời trang khác, nhưng những sản phẩm Peter Som sẽ luôn có vị trí vững vàng với các tín đồ thời trang yêu cầu cao về sự tỉ mỉ và trau chuốt.

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại cho những bộ váy của chị em hot hơn dịp cuối năm 2014 phần 15

Phong cách thời trang Bohemian hiện đại khiến cho những bộ váy mang hơi thở thời đại mới đầy tính chất thời thượng. Các chị em hãy cùng mecuti.vn chọn lựa kiểu váy phù hợp với bản thân nhất nhé.