Áo sơ mi, áo thun với những màu sắc xanh mát mắt là vật liệu chính trong cách phối trang phục dạo phố lần này. Hãy cũng mecuti.vn tham khảo một số cách phối đồ dưới đây nhé.

Vẫn là những trang phục thường ngày với chất liệu cotton thoáng mát, các NTK đã phủ lên đó những tông màu mát lạnh nhưng vẫn tươi sáng cho ngày hè.

Cùng người mẫu ảnh Cao Thiên Ân lựa chọn những gam màu có khả năng tạo hiệu ứng xua tan cái nóng mùa hè. Bạn có thể đến công sở hay party cuối tuần, dạo phố hoặc những kì nghỉ xả hơi ở các resort xanh mướt.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 1Gam xanh mát mắt của cả suit quần Âu, sơ mi được cân bằng với áo khoác hờ gam xám lạnh.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 2Thay thế đôi giày da bóng khô cứng bằng giày da lộn để đến công sở thời trang và thanh lịch hơn.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 3Những lúc không gặp đối tác bạn có thể cởi bỏ chiếc áo vest để làm việc văn phòng vẫn lịch sự và trẻ trung với sơ mi ngắn tay gam màu mát lạnh.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 4Tạm rời công sở để đến với party đêm với gam màu vàng đất sắc độ vừa phải, không nóng bỏng như gam màu vàng chanh quen thuộc.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 5Party cần sự sôi động và hơi nổi loạn, vì thế, chàng hoàn toàn có thể diện trang sức vàng bản lớn từ vòng cổ mặt đồng tiền đến đồng hồ vàng cùng tông.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 6Họa tiết mặt thú (animal face) chưa hề hạ nhiệt.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 7Trang phục in hoa nguyên set đồ rất tuyệt vời cho kì nghỉ trên biển của bạn, giày sandal đế bệt thoải mái cho đôi chân đi lại nhiều.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 8Vòng tay làm từ gỗ và dây thừng thích hợp để bạn mix đồ với họa tiết in hoa.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 9Cũng là in hoa nhưng nếu quần hoa màu đậm thì hãy mix với áo màu nhạt. Set đồ này chỉ thích hợp cho những chàng có body chuẩn.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 10Áo T-shirt đơn giản với gam màu xanh lá tông trầm, cổ mổ trụ với viền xanh rêu làm điểm nhấn.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 11Bạn có thể nhấn nhá bằng vòng tay cao su màu nổi.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 12Sự phối hợp các tông xanh khác nhau trên cả set đồ tạo vẻ đặc sắc cho tổng thể đơn giản.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 13
Điểm nhấn của họa tiết thổ dân (tribal) tạo phong cách trẻ trung cho gam màu café sữa.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 14Nếu như xu hướng mùa hè của phái đẹp là quần yếm thì nam giới có thể diện quần với dây đeo lên vai mang chút cổ điển của thập niên 90.

Phối hợp trang phục dạo phố nam với những gam màu nhã nhặn mát mắt mang đến vẻ đẹp năng động lãng mạn cho các chàng trong mùa thu đông 2014 - 2015 phần 15

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.