Những chiếc áo vest ton-sur-ton với quần kaki cùng những gam màu nâu trầm gợi nên nét cổ điển yên bình của trời thu. Các chàng trai V-Music đã thể hiện được cái hồn của mùa thu. Hãy cùng mecuti.vn tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 1Các chàng trai vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang với hình ảnh những chàng trai mùa thu trong phong cách cổ điển cá tính. Trang phục được thực hiện bởi nhà thiết kế Anh Thư với những gam màu đặc trưng của mùa thu.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 2Áo vest màu da bò thời thượng, kết hợp cùng quần âu cùng tông màu.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 3Cũng cách phối màu ton-sur-ton, lần này là gam màu rêu trẻ trung.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 4Cà vạt xanh ngọc mang lại điểm nhấn thú vị trên trang phục.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 5Áo vest được thiết kế hai lớp lạ mắt, trẻ trung. Bạn có thể kết hợp với sơ mi trắng và quần cùng tông màu để xuống phố cũng như tới công sở.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 6Túi áo cũng được thiết kế phá cách.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 7Nếu không thích đồng bộ “một cây”, hãy thử phối áo màu rêu đậm với quần nhung đỏ.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 8

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 9Cùng với nhiều hoạt động âm nhạc lớn mà nhóm tham gia, trong thời điểm này, hai thành viên của V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh cũng vừa trình làng hai vai chính trong phim truyền hình Mười bảy tuổi rưỡi đang được phát sóng trên HTV9 trong ba tháng tới.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 10Vừa qua, nhóm cũng gây ấn tượng ở Gala Nhạc Việt số thứ 2 với liên khúc Muộn màng – Vì em đánh mất.

Phối áo vest nam đẹp màu sắc trầm lắng cổ điển cho các chàng trai xuống phố phù hợp với sắc trời mùa thu 2014 - 2015 phần 11“Đây là lần đầu tiên nhóm thể hiện phong cách cổ điển này nên V.Music đã rất háo hức và dành rất nhiều thời gian để tập hát cùng nhạc sỹ Huy Trực, bên cạnh đó V.Music cũng đã ráo riết tập nhảy cùng biên đạo Lâm Vinh Hải liên tục gần một tháng cho tiết mục này. Chính vì thế khi chúng tôi trình diễn đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của khán giả, đều này đã khích lệ V.Music rất nhiều cho những sáng tạo của mình.” – V.Music chia sẻ.

Bạn cảm thấy những bộ trang phục trên đây thế nào? Bạn có cảm thấy thích thú với chúng không? Với bài viết trên của mecuti.vn, bạn đã tìm được phong cách riêng cho mình chưa? Hãy thường xuyên theo dõi những bài viết của chúng tôi để cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất.