Cuộc đua tranh nhan sắc của loạt người đẹp đình đám xứ Trung như Phạm Băng Băng, Đường Yên, Triệu Lệ Dĩnh,… qua ống kính phóng viên nước ngoài.

Mới đây, dàn sao Hoa ngữ cùng “dắt tay nhau” tới dự hàng loạt sự kiện lớn nhỏ tại nước ngoài. Đều là những mỹ nhân đình đám gây sự chú ý của Cbiz , Phạm Băng Băng, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên,… đều là những cái tên được dân tình “soi” từng chân tơ kẽ tóc khi có mặt tại các sự kiện.

Mới đây, một trang blogger đã tổng hợp lại hình ảnh của 9 người đẹp do cánh săn ảnh nước ngoài chụp. Vẻ đẹp của các mỹ nhân là chân thực nhất bởi “nói không với photoshop”. Qua đây mới thấy, làn da cũng như thần thái của các mỹ nhân quả thực không phải giống loạt ảnh ekip chia sẻ.

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng bị đánh giá là có lớp make up khá dày

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh bị nhận xét có gương mặt “hốt hoảng”, ngoài ra dù được nhận xét là gương mặt baby đáng yêu nhưng làn da của cô nàng lại đang bị lão hoá rất nhanh chóng

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 4.

Lý Thấm gây bất ngờ với gương mặt rạng rỡ

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 5.

MC nổi tiếng của đài Hồ Nam – Ngô Hân – khiến fan giật mình bởi gương mặt già nua, kém sắc

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 6.

Thông cảm cho Đường Yên vì cô nàng bị chụp vội, song gương mặt của người đẹp vẫn rất hoàn hảo

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 7.

Vương Tử Văn ghi điểm mạnh nhờ thần thái tự nhiên, làn da khoẻ khoắn tạo cảm giác trẻ trung

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 8.

Và ấn tượng nhất trong series ảnh 9 người đẹp này lại thuộc về nữ diễn viên Chung Sở Hy. Làn da căng bóng không tì vết, lớp make up nền nã tôn vẻ đẹp của cô nàng lên bội phần

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 9.

“Ảnh hậu ngoại tình” Bạch Bách Hà già nua, mặt đơ cứng

Nhan sắc không photoshop của 9 mỹ nhân tại nước ngoài: Phạm Băng Băng trang điểm quá dày, mỹ nhân kém tên tuổi bất ngờ nổi bật - Ảnh 10.

Dương Tử cũng không thể vượt qua thử thách này với gương mặt có phần già nua, không gợi sự trẻ trung