Cardigan dáng dài dễ dàng khiến mọi bộ đồ trở nên ấn tượng hơn.

Phong cách, cá tính và vô cùng phóng khoáng, cardigan dáng dài dễ dàng khiến mọi bộ đồ trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên, ai cũng phải thừa nhận: món thời trang này khá khó diện, nhất là với môi trường nghiêm túc chốn sở làm của chị em công sở.

Vì vậy để dễ dàng diện đẹp, mặc sành chiếc áo ‘khó trị’ này đến nơi làm việc, chị em hãy nhớ những lưu ý sau cùng một số cách phối đồ dưới đây nhé!

1
1. Cardigan với chất len dệt dày đứng áo cùng độ dài vừa phải trên gối là lựa chọn an toàn, dễ dàng kết hợp trang phục công sở.

2
Phom áo đứng dáng, mặt len lì sẽ luôn níu giữ nét thanh lịch cho bộ trang phục. Lại dễ dàng phù hợp với nhiều vóc người khác nhau, kể cả các cô nàng hơi tròn trịa.

3
Đối với những kiểu cardigan họa tiết được làm với chất liệu dày thì tốt nhất các quý cô công sở không nên kết hợp cầu kì.

4
Sự sang trọng và thanh lịch luôn được tạo ra bởi những bộ trang phục đơn giản, áo lụa hồng phớt cùng quần lỡ gấu gam trắng là đủ để gây ấn tượng!

5
Một chiếc váy liền, ngắn ngang đùi sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài thật duyên dáng khi phối cùng cardigan dáng dài.

6
Những cô nàng ‘nấm lùn’ cùng sẽ dễ dàng diện đẹp cardigan dáng dài với cách phối đồ này.

7
Khóa hờ trên vai và thêm những phụ kiện phù hợp, quý cô công sở có thể sẵn sàng đến buổi hẹn hò lãng mạn hay tham gia tiệc cocktail.

8

9
2. Cardigan đơn sắc với độ dài ngang đùi cùng những len đan sợi to hay vặn thừng cũng đang lên ngôi trong Thu Đông này…
10
Nhưng cũng chính vì kiểu dáng len được đan sợi to, các nàng không nên lựa chọn những món đồ mặc trong không quá lùng bùng. Len mỏng ôm sát cùng chân váy mini gọn gàng sẽ là lựa chọn lý tưởng.
11
Trẻ trung, ngọt ngào nhưng vẫn rất thanh lịch.
12
Tuy nhiên chiếc áo này sẽ dễ làm cơ thể bạn trông mập hơn, các cô nàng tròn trịa nên tránh xa chiếc áo này.

13
14
Kết hợp với quần skinny, một cách phối đồ cơ bản mà hiệu quả.
15
Chiếc áo cardigan sẽ khiến vóc người bạn mất đi sự gọn gàng vốn có, thế nên một item bó như skinny jeans hay legging sẽ giúp cân bằng lại.

16
Một cách kết hợp dễ mặc, dễ phù hợp với nhiều vóc dáng.