Sinh con theo ý muốn. Việc sinh con vốn dĩ vẫn là những khí niệm thuận thao tự nhiên và không có bất kì điều gì có thể cna thiệp được giới tính của thai nhi. Nhưng với sự phát triển tiên tiến của y học, khoa học và y tế thì các cặp vợ chồng cũng đã có thể áp dụng nó để quyết định và sinh con theo đúng nguyện vọng của gia đình. Song không có nghĩa là sự can thiệp này luôn được khuyến khích vì nó sẽ làm mất cân bằng giới tính và có nguy cơ ảnh hưởng tới sự phát triển chung của xã hội. Điều này chỉ nên được thực hiện trong trường hợp không thể tránh khỏi. Bài chi sẻ kì này sẽ gợi ý cho các cặp vợ chồng về tư thế quan hệ, về chế độ dinh đưỡng cũng như thời điểm quan hệ phù hợp để làm nên yếu tố có khả năng quyết định đến giới tính của thai nhi.

Nào hãy cùng Mecuti.vn tham khảo những thông tin bên dưới đây để biết được các yếu tố có khả năng quyết định đến việc sinh con theo ý muốn ra sao để các cặp vợ chồng có thể áp dụng thử cho mình nhé!

Sinh con theo ý muốn không khó

Con cái là tài sản của trời cho.Con trai hay con gái đều quý như nhau nhưng vì một lý do nào đó mà các bậc cha mẹ muốn đứa con mình sinh ra là trai hay gái. Đó cũng là mong muốn của một số bậc cha mẹ trong những trường hợp bất khả kháng. Nếu trước đây, việc sinh con là thuận theo lẽ tự nhiên thì ngày nay với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của khoa học cùng những nghiên cứu đã giúp cho nhiều bậc cha mẹ có thể quyết định lựa chọn giới tính cho con cái.

Những yếu tố có khả năng quyết định đến việc sinh con theo ý muốn mà các cặp vợ chồng nên tham khảo

Một số nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng để sinh con trai hay con gái theo ý muốn phụ thuộc vào những yếu tố sau

1. Tư thế quan hệ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra tư thế quan hệ có ảnh hưởng nhiều đến việc sinh con trai hay con gái. Tư thế quan hệ càng sâu thì tạo điều kiện cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y đến với trứng nhanh hơn. Do đó, tỉ lệ sinh con trai cao hơn. Còn ngược lại với những người muốn sinh con gái thì tư thế quan hệ nông sẽ giúp các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tiếp cận với trứng dễ dàng hơn. Tuy vậy, điều này chỉ đúng khi sức khỏe của tinh trùng và trứng là bình thường.

2. Chế độ dinh dưỡng

Việc sinh con trai hay con gái cũng chịu ảnh hưởng của chế độ ăn uống đối với hai vợ chồng. Thông thường với những người hay ăn ngọt, ít chua thì khả năng sinh con trai nhiều hơn. Trong khi đó những người ăn nhạt, thích ăn chua thì dễ sinh con gái. Dựa trên những đặc tính này bạn có thể tính toán và thay đổi chế độ ăn để đạt được kết quả tốt nhất.

3. Thời điểm quan hệ

Dựa trên ngày rụng trứng và chu kỳ kinh nguyệt, bạn có thể tính được ngày quan hệ sẽ cho con trai hay con gái. Tinh trùng đực thường bơi nhanh hơn so với tinh trùng cái. Do đó, nếu bạn muốn có con trai, có thể quan hệ trong ngày rụng trứng hoặc sát với ngày rụng trứng để tinh trùng nhanh đến được với trứng. Còn nếu muốn sinh con gái thì nên quan hệ vào trước thời điểm rụng trứng. Bởi vì tinh trùng đực bơi nhanh nhưng yếu nên có thể bị chết trước khi gặp được trứng. Điều đó sẽ giúp các tinh trùng cái tiếp cận với trứng dễ dàng hơn. Ngoài ra nếu muốn sinh con theo ý muốn thì cơ thể bố mẹ phải khỏe mạnh, không bị stress, không chất kích thích sẽ là điều kiện tốt cho việc tính toán và thực hiện để có được con trai hay con gái theo lựa chọn của bản thân.

Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp các cặp vợ chồng có thể có định hướng mới cho việc sinh hoạt vợ chồng nếu có ý định muốn sinh con theo ý muốn của mình. Tuy nhiên cùng cần nhắc nhở với cha mẹ một điều rằng việc điều chỉnh sinh con trai hay con gái không phải là việc làm xấu nhưng nếu thử áp dụng những gợi ý nhỏ trên đây mà cho kết quả không như mong đợi thì các bậc làm cha làm mẹ cũng đừng nên quá bảo thủ vì con cái chính là cái “lộc” mà trời trao ban cho đôi vợ chồng nên dù gái hay trai, dù đúng ý nguyện hay không thì vẫn hãy dành tất cả tình yêu thương vô bờ dành cho các bé nhé bởi chúng không hề có quyền quyết định cha mẹ mà chính cha mẹ mới là người chọn lựa và tác tạo ra chúng. Mến chúc các cặp vợ chồng luôn hạnh phúc và sớm có tin vui như mong muốn. Hãy luôn đồng hành và đừng quên ủng hộ nhiều hơn nữa cho Mecuti nhé!