Váy liền thân đẹp cho nữ  công sở cho những người đẹp thích sự đơn giản hiện nay không quá khó tìm, bởi xu hướng thời trang ngày càng thiên về yếu tố thanh lịch, trang nhã. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo những mẫu váy liền thân này nhé.

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 1

Không phải ai cũng thích sự nổi bật, thích được chú ý. Bên cạnh việc mặc sao cho hợp với môi trường làm việc, nhiều nữ công sở giản dị chỉ thích sự nhẹ nhàng, nền nã thay vì màu mè và chi tiết rườm rà.

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 2

Váy công sở cho những người đẹp thích sự đơn giản hiện nay không quá khó tìm, bởi xu hướng thời trang ngày càng thiên về yếu tố thanh lịch, trang nhã. Về màu sắc, những người giản dị nên chọn gam màu pastel với những màu như kem, hồng phấn, xanh da trời hoặc tông màu trắng với các sắc độ như trắng tinh, trắng ngà…Đây hoàn toàn là những màu cơ bản của váy công sở nhưng không tạo cảm giác cũ kỹ, đơn điệu.

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 3

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 4

Về kiểu dáng, những chiếc váy suông, váy xòe nhẹ ở chân hay váy tuylip sẽ giúp tôn dáng một cách tinh tế mà không khiến nữ công sở bị bối rối về sự rườm rà hay điệu quá mức. Những chi tiết trang trí trên váy chỉ nên dừng lại ở phần đai quanh eo hay vài đường li khiến chiếc váy thêm dáng dấp, không cần quá nhiều trang trí bởi đây không phải điều các cô gái ưa phong cách đơn giản hay tìm kiếm.

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 5

Độ dài của váy cũng là một vấn đề phái đẹp giản dị quan tâm. Đương nhiên không thể mặc kiểu váy quá ngắn, hở chân quá nhiều nhưng cũng không phải kiểu váy dài lòe xòe khiến người mặc trông luộm thuộm và dễ bị thấp đi. Độ dài vừa phải đến đầu gối có lẽ là thích hợp nhất cho những chiếc váy liền công sở đơn giản.

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 6

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 7

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 8

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 9

Những mẫu váy liền thân đẹp cho nữ công sở giản dị thanh lịch hè 2014 - phần 10

Với những chị em thích phong cách đơn giản, thanh lịch, thì đây chính là những  mẫu váy lý tưởng để diện đến công sở đó. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình những chiếc váy liền thân thiệt đẹp trong hè 2014 này nhé.