Những mẫu váy tuyệt đẹp cho mùa hè 2014 sẽ giúp bạn cảm giác thoải mái, phóng khoáng nhưng vẫn giữ nguyên vẻ thanh lịch nơi công sở. Hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo  những mẫu váy này nhé.

Xuyên thấu luôn được gắn liền với sự sexy, thường được sử dụng để thiết kế trang phục dự tiệc gợi cảm hay các trang phục dạo phố phóng khoáng, tạo bạo. Tuy nhiên với sự sáng tạo tinh tế của các nhà thiết kế, mốt xuyên thấu ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn, không chỉ gắn liền với sự sexy mà thậm chí còn xuất hiện tại nơi công sở thanh lịch.

Những chiếc chân váy xuyên thấu vô cùng gợi cảm được các nhà thiết kế sáng tạo trên các chất liệu đáp ren hoặc vải sheer ( vải xuyên thấu) ở phần chân váy hay chồng lớp  layer lớp tạo nên một hiệu ứng “úp mở” khoe khéo chân thon mà vẫn vừa mắt là một lựa chọn hấp dẫn cho phái đẹp văn phòng hè này.

1. Bắt mốt với chân váy lưới

Chiếc váy lưới mỏng-mát-nhẹ là lựa chọn mới lý tưởng cho những nàng công sở sành điệu hè này. Váy lưới với những khoảng hở nhỏ li ti, các chi tiết đục lỗ hình vuông, hình mắt cá tế nhị có lớp lót che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà vẫn khơi gợi nét quyến rũ đầy hấp dẫn. Đặc biệt hơn, chiếc chân váy xuyên thấu này được lấy cảm hứng từ xu hướng thể thao trong thời trang, còn mang đến cảm giác năng động, hiện đại cho người mặc.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 1
Váy lưới với những khoảng hở nhỏ li ti, các chi tiết đục lỗ hình vuông, hình mắt cá có lớp lót tế nhị che đi những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà vẫn khơi gợi nét quyến rũ đầy hấp dẫn.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 2
Đặc biệt hơn, chiếc chân váy xuyên thấu này được lấy cảm hứng từ xu hướng thể thao trong thời trang, còn mang đến cảm giác năng động, hiện đại cho người mặc.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 3
Kết hợp cùng sơ mi voan mềm mại, cặp đôi này giúp trang phục công sở của bạn trẻ trung, năng động và phóng khoáng hơn nhiều.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 4

2. Kín hở tinh tế cùng váy voan

Váy nửa kín nửa hở với vải sheer và voan nhẹ nhàng có khả năng thần kì trong việc tăng nét mềm mại giúp trang phục công sở bớt cứng nhắc. Dáng váy xòe cổ điển kết hợp của chất liệu voan có lớp lót tạo thành layer giúp trang phục đi làm của nàng mới lạ hơn và gợi cảm một cách vừa đủ.

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 5
Tăng tính hiện đại giúp trang phục công sở phong cách hơn, nàng có thể kết hợp chân váy voan dáng A cùng áo kẻ ngang phủ voan đồng điệu.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 6
Dáng váy xòe cổ điển kết hợp của chất liệu voan có lớp lót tạo thành layer giúp trang phục đi làm của nàng mới lạ hơn, mềm mại hơn và gợi cảm một cách vừa đủ.

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 7
Cặp đôi váy áo với những lớp voan mỏng phủ ngoài giúp trang phục của nàng nhiều tầng lớp tạo hiệu ứng thị giácthú vị hơn những vẫn thoáng mát và thoải mái phù hợp với màu hè.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 8

3. Nữ tính cùng chân váy ren midi

Kiểu váy layer với phần phủ ren mỏng xuyên thấu bên ngoài và lớp lót đủ che những điển tế nghị tạo một phong cách sexy nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính cho những cô nàng công sở. Chân váy ren trắng mong manh sẽ đem đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè.

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 9
Kiểu váy layer với phần phủ ren mỏng xuyên thấu bên ngoài và lớp lót đủ che những điển tế nhị tạo một phong cách sexy nhưng không kém phần thanh lịch, nữ tính cho những cô nàng công sở.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 10
Sơ mi công sở sẽ kìm níu giữ và tăng thêm nét thanh lịch cho váy ren mong manh, giúp nàng dễ dàng diện xu hướng xuyên thấu đến sở làm.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 11
Chân váy ren trắng mong manh kết hợp cùng sơ mi xanh bạc hà là cặp đôi hoàn hảo đem đến cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong mùa hè.

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 12
Với chân váy trắng mong manh này, bạn đặc biệt cần lưu ý tới nội y bên trong tránh lộ màu hoặc các chi tiết nội y phản cảm.

4. Cây trắng xuyên thấu, đơn giản mà cuốn hút

Xu hướng mix đồ “nguyên cây trắng” hay còn được biết đến với tên gọi “white-on-white” hè này càng hấp dẫn hơn với chất liệu xuyên thấu. Với sự lên ngôi của xu hướng thể thao, những trang phục lưới đang thực sự tạo nên xu hướng trong mùa nóng năm nay. Trắng nguyên cây cùng chất liệu lưới ‘úp mở’ vừa đơn giản, tinh tế lại cũng rất gợi cảm. Một gợi ý hấp dẫn cho những nàng công sở thời thượng.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 13
xu hướng mix đồ “nguyên cây trắng” hay còn được biết đến với tên gọi “white-on-white” hè này càng hấp dẫn hơn với chất liệu xuyên thấu.

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 14
Với sự lên ngôi của xu hướng thể thao, những trang phục lưới đang thực sự tạo nên xu hướng trong mùa nóng năm nay. Trắng nguyên cây cùng chất liệu lưới ‘úp mở’ vừa đơn giản, tinh tế lại cũng rất gợi cảm.
Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 15

Những mẫu váy đẹp mùa hè 2014 cho nàng công sở thoáng mát quyến rũ - phần 16
Những mẫu váy mà Yishop giới thiệu sẽ mang lại cảm giác tự tin và quyến rũ cho các cô nàng công sở, nào còn chần chờ gì nữa mà không sắm ngay cho mình những mẫu váy này nhỉ.