Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014. Nhuộm tóc là nhu cầu muôn thưở của phái đẹp. Và chọn màu cho tóc nhuộm sao cho hợp với làn da, gương mặt và phong cách là điều các chị em luôn quan tâm.

Năm 2014 với nhiều đổi mới trong những xu hướng màu sắc cả trong thời trang, trang điểm cũng như mọi phương diện làm đẹp khác, bạn hãy tham khảo một số xu hướng về màu tóc năm nay để có thể lựa chọn cho mình màu tóc phù hợp nhất!

Bạn cũng biết màu tóc đóng vai trò quan trọng trong quá trình thay đổi toàn bộ phong cách của bạn. Đó là lý do xinh xinh giới thiệu xu hướng màu tóc được ưa chuộng năm nay để bạn có thể thu hút sự tập trung, chú ý của bạn bằng màu tóc mới của mình.

Mọi màu tóc hoàn hảo là phải biết kết hợp nó với màu da và màu mắt của bạn để đạt đến độ hoàn hảo. Nếu bạn đang có ý định nhuộm màu cho mái tóc của mình.

Hãy cùng thoitrangkshop và phunuso.net xem xu hướng màu tóc năm nay để chắc chắn bạn sẽ chọn được một màu tóc ưng ý nhất.

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 1

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 2

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 3

Chọn màu tóc không phải là một nhiệm vụ dễ dàng,vì thế các nhà sản xuất thuốc nhuộm tóc và hallelujah đã phát triển một bảng màu lớn về màu nhuộm để có thể phù hợp với mọi làn da và các xu hướng thời trang mới nhất.

Màu tóc đỏ là xu thế nổi bật và được hưởng ứng tuyệt đối cho năm 2014! Màu tóc nhuộm đẹp này là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ với khuôn mặt có tàn nhang, kết hợp với màu tóc đỏ trông bạn sẽ thật đáng yêu và tinh nghịch. Bạn có thể lựa chọn một cái nhìn tự nhiên hoặc ấn tượng với màu tóc sặc sỡ này.

Nhưng phải hết sức cẩn thận với những gam màu đỏ sáng vì gam màu này không những không che đi các khuyết điểm của khuôn mặt bạn mà còn làm nổi bật nó hơn. Hãy chắc chắn bạn có khuôn mặt hoàn hảo thì hãy nên chọn màu đỏ sáng.

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 4

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 5

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 6

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 7

Màu tóc vàng được coi là một xu hướng được sử dụng phổ biến của năm nay. Chúng ta có cảm giác rằng, những cô gái tóc vàng có một niềm say mê trong công việc. Không những thế những cô gái tóc vàng còn rất hấp dẫn người khác giới.

Có một loạt các màu vàng để bạn lựa chọn và bạn có thể lựa chọn bất kì tông màu vàng nào bạn thích. Trông bạn sẽ thật sự nổi bật mà không phụ thuộc vào việc lựa chon sắc vàng nào cho màu tóc của bạn.

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 8

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 9

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 10

Đối với màu tóc nâu. Đây cũng là màu tóc được ưa chuộng trong năm nay vì màu tóc này phù hợp với hầu hết các tông màu da. Có một loạt các tông màu nâu tóc để bạn lựa chọn tùy thuộc vào sở thích và làn da của bạn, từ sô cô la đen đến ánh sáng màu nâu của caramel…!

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 11

Những màu tóc nhuộm đẹp đang cực hot cho cô nàng trong mùa thời trang 2014 phần 12

Cuối cùng là màu đen. Màu tóc cổ điển, là một xu hướng tồn tại lâu dài nhất là khi nói đến màu tóc. Năm 2014, màu đen sẽ là một sự thay thế tuyệt vời cho những phụ nữ có làn da nhợt nhạt, cũng như những phụ nữ có làn da rám nắng. Bạn hãy nhớ, màu tóc đen không phải là gam màu phù hợp với tất cả các làn da.

Nhưng nếu bạn sở hữu một làn da trung tính và màu mắt xanh thì hãy đừng ngần ngại chọn màu tóc đen nhé. Đó sẽ là màu tóc phù hợp nhất với bạn !

Và điều duy nhất và quan trọng nhất mà bạn nên biết rằng để có một mái tóc đẹp không những bạn phải lựa chọn màu tóc kĩ lưỡng sao cho phù hợp với khuôn mặt mà bạn còn phải chăm sóc thường xuyên cho mái tóc của bạn. Nếu không mọi sự cố gắng nỗ lực làm đẹp của bạn sẽ trở nên vô ích! Chúc bạn luôn đẹp.