Những mẫu chân váy đẹp 2014 mà Phunuso và Yishop giới thiệu sẽ giúp các bạn gái biết chọn cho mình những chân váy phù hợp với dáng mình nhất. Hãy cùng xem nhé.

Chân váy cho người mập béo

Dáng người quả táo thường khá khó chọn đồ vì sự tròn trĩnh của bạn. Vậy nên, khi chọn váy, bạn nên chọn chân váy có eo cao và bó. Tốt hơn hết, đó nên là những chiếc chân váy xòe cạp cao. Phần cạp cao sẽ giúp nhấn ở eo – điểm thon gọn nhất trên thân hình của bạn, tái tạo lại vóc dáng của bạn, giúp nhìn mi nhon hơn. Trong khi đó, phần tà váy ngắn giúp tạo độ thoáng cho đôi chân, lại giúp bạn nhìn cao ráo, mảnh khảnh hơn. Một lựa chọn rất phù hợp phải không nào.

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 1

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 2

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 3

 

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 4 Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 5

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 6

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 7

Chân váy cho người dáng gầy

Đừng nghĩ dáng người gầy là dễ mặc chân váy, ngược lại, vóc người gầy có thể trở nên luộm thuộm, thiếu sức sống nếu chọn sai chân váy. Với vóc người này, bạn nên tuyệt đối tránh những chiếc chân váy xòe quá rộng hoặc quá dài, chúng chỉ khiến nhìn bạn thêm xuề xòa và gầy nhom. Những chiếc chân váy ngắn, dáng ôm là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chúng sẽ giúp bạn khoe mọi đường cong có thể và nhìn đầy đặn, gọn gàng hơn rất nhiều.

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 8

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 9

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 10

Dáng đồng hồ cát

Đây là vóc người dễ mặc đẹp nhất nhưng lại khiến phụ nữ tự ti vì nhìn có phần… phì nhiêu, màu mỡ. Vì cả vòng 1 và vòng 3 của bạn đều đầy đặn, thế nên, bạn cần chọn những chiếc chân váy để tôn mọi ưu điểm đó của mình. Và chẳng có chiếc chân váy nào phù hợp hơn ngoài chân váy bút chì midi. Gợi cảm, quyến rũ, nhấn nhá phần eo và hông, chân váy bút chì sẽ khiến bạn trở thành một quý cô cực kỳ thanh lịch và quyến rũ đấy.

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 11

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 12

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 13

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 14

Dáng quả lê

Chị em văn phòng thường rất dễ rơi vào dáng người quả lê, bởi họ thường xuyên phải ngồi nhiều. Vóc dáng này cũng thường khiến chị em tự ti vì nó khá là… mất cân đối. Thế nên, điều bạn cần làm đầu tiên chính là phải làm thế nào để che đi phần hông và đùi ngấn mỡ của mình. Các loại váy bó là tuyệt nhiên cấm rồi, thế nên lựa chọn còn lại là váy xòe. Váy xòe ngắn vẫn lộ ra phần đùi, nên bạn cần nghĩ ngay với váy chữ A xòe. Chiều dài ngang gối và kiểu dáng xòe rộng rãi sẽ giúp bạn che được cặp đùi ngấn mỡ, đồng thời cân đối hình thể với vòng

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 15

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 16

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 17

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 18

Những mẫu chân váy đẹp 2014 phù hợp với từng dáng người các bạn nữ cần phải biết - phần 19Qua bài viết trên sẽ giúp các chị em đang tìm kiếm cho mình kiểu chân váy phù hợp với dáng người của mình. Hãy tham khảo cách chọn chân váy đẹp này nhé.