Với những mẫu áo voan tuyệt đẹp được diện bởi các mỹ nhân việt sẽ khiến cho các tín đồ thời trang say đắm. Hãy cùng Phunuso và yishop tham khảo những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt trong năm 2014 nhé.

Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 1
Tâm Tít từng diễn xuất cùng Thúy Ngân trong phim ‘Sao đổi ngôi’. Nhân dịp cô bạn đồng nghiệp mở nhà hàng, hot girl tới chúc mừng.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 2

Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 3
Gia nhập làng giải trí chưa lâu nhưng nhờ miệt mài chạy show đóng phim truyền hình, Á khôi Trang sức 2009 Thúy Ngân đã tích lũy được một số vốn đáng kể. Sau nhiều tháng ấp ủ, tối 19/4, cô chính thức lên chức bà chủ của một nhà hàng ẩm thực mở tại TP HCM, hùn vốn cùng hai người bạn.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 4
Đoạt nhiều thành tích trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế nhưng Thúy Ngân rất ‘lười’ đi sự kiện. Cô dành thời gian tập trung vào các dự án nghệ thuật và chăm lo cho cuộc sống riêng. Người đẹp từng bị đồn là bạn gái của đạo diễn Ngô Quang Hải. Tuy nhiên, thời gian gần đây hai người không còn xuất hiện bên cạnh nhau khiến dư luận nghĩ rằng họ đã chia tay.

Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 5
Diện kiểu áo thiết kế kín đáo nhưng may bằng chất liệu voan mỏng, Tâm Tít để lộ rõ cả nội y. Cô rạng rỡ đọ sắc cùng Thúy Ngân.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 6
Người đẹp Trà Ngọc Hằng nhí nhảnh hết cỡ bên Á khôi Trang sức 2009.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 7
Tâm Tít, Thúy Ngân và Trà Ngọc Hằng mỗi người một vẻ.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 8
Người mẫu Đức Vĩnh cũng là bạn bè thân thiết trong nghề của Top 15 Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 9
Chân dài Kim Dung giản dị, kín đáo khi đi sự kiện.
Những mẫu áo voan tuyệt đẹp của mỹ nhân việt năm 2014 - phần 10Qua những mẫu áo voan tuyệt đẹp mà yishop đã giới thiệu hy vọng sẽ giúp cho các cô nàng sành điệu học hỏi được những phong cách diện áo sơ mi voan đẹp như sao. Chúc các bạn luôn luôn rạng ngời.