Váy hoa tạo cảm giác dịu mát , dễ thu hút mọi ánh nhìn bằng những chi tiết hoa in trên váy thật rức rỡ, không cô gái nào không thích. Hãy cuùng  Phunuso và Yishop tham khảo những kiểu váy hoa đẹp cho hè 2014 này nhé.

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 1

Váy hoa là một trong những họa tiết lâu đời nhất trong lịch sử thời trang, họa tiết hoa chưa lúc nào mất đi chỗ đứng trong lòng các quý cô. Hoa luôn gợi lại nét xuân trẻ cho bất cứ ai nhìn thấy, đặc biệt là kiểu hoa nhỏ li ti ngày nay các tín đồ vẫn ưa chuộng.

Váy hoa không phải là một trang phục quá đỗi đặc biệt và gây cuốn hút nhưng nó lại rất dễ chiều lòng các cô gái và cả con mắt người khác phái. Cánh đàn ông không thực sự thích váy hoa như thích những chiếc váy đỏ nóng bỏng nhưng cảm giác dễ chịu, yên bình khi thấy một tà váy hoa vụt qua hẳn là điều các chàng đã hơn một lần cảm thấy.

Hè này, bạn sẽ tận dụng những chiếc váy hoa của mùa trước hay tự thưởng cho mình những chiếc váy mới? Nếu có ý định mua váy mới, cũng đừng lo sẽ tốn kém vì trang phục thông dụng này thực sự sở hữu nhiều mức giá để thỏa mãn mọi nhu cầu.

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 2

Váy hoa luôn đem lại cảm giác nhẹ nhàng, tươi tắn cho người mặc, có lẽ đó là lý do đây là trang phục yêu thích của phái đẹp khi hè đến

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 4

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 5

Hoa nhí trông đơn giản nhưng vẫn ngọt ngào và duyên dáng

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 6

Ưu điểm của họa tiết hoa là che khuyết điểm tốt vô cùng nên mọi cô gái đều mặc đẹp trang phục này dù có cao gầy hay thấp và tròn trịa

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 7

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 8

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 9

Những kiểu váy hoa tuyệt đẹp hè 2014 cho cô nàng năng động cá tính - phần 10

Váy hoa luôn là trang phục được các chị em lựa chọn khi hè về, hãy chọn cho mình những chiếc váy hoa thật là xinh để dạo phố nhé.