Váy công sở không phải là loại trang phục quá mới, và cũng không thể gọi là loại trang phục đã có từ lâu. Váy công sở hiện nay không nhất thiết chỉ khô cứng trong khuôn khổ những trang phục quá đơn giản, nghiêm túc nữa, mà được tô điểm nét xinh tươi, mềm mại ở những nét cắt mới lạ, hoa văn tươi sáng hoặc dáng xòe điệu đà. Cùng Phunuso và Yishop tham khảo những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 sau đây nhé!

Những chiếc váy công sở đẹp quyến rũ, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính luôn được chị em đặc biệt yêu thích. Bạn hãy chọn chúng để tới công sở trong những ngày xuân này bạn nhé.

Trong vô vàn kiểu váy hiện nay, những chiếc váy thanh lịch nhưng quyến rũ vần luôn được chị em công sở yêu thích hơn cả. Chúng được thiết kế đủ kín đáo để tạo ra sự sang trọng, trang nhã nhưng vẫn rất thời trang và gợi cảm.

Những mẫu váy hợp thời trang công sở là những mẫu váy toát lên sự thanh lịch, đủ kín đáo và sang trọng. Khi tiếp xúc, nhất là trong lần gặp đầu tiên bộ trang phục có vai trò tạo dựng hình ảnh, ấn tượng ban đầu, và quyết định ít nhiều đến sự thành công trong công việc. Tuy nhiên, mùa hè nóng nực bạn sẽ cảm thấy khó chịu, không thoải mái nếu cứ bó cuộc mình trong những chiếc váy dài tay, “kín cổng cao tường”.

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 1

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 2

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 3

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 4

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 5

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 6

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 7

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 8

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 phần 9

Những kiểu váy công sở đẹp quyến rũ dành cho bạn nữ thêm xinh xắn gợi cảm hè 2014 trên đây chắc chắn sẽ giúp các bạn nữ tự tin hơn khi đi làm, giúp nâng cao năng suất làm việc đấy! Chúc các bạn thành công!