Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông sẽ giúp cho các cô nàng sở hữu khuôn mặt này không phải lo lắng khi chưa biết lựa chọn cho mình kiểu tóc nào phù hợp với mình. Nào hãy cùng zyk.vn và phunuso tham khảo các kiểu tóc đẹp hợp với khuôn mặt vuông nhé.

Tóc ngang vai tỉa nhiều lớp

Kiểu tóc ngang vai tỉa lộn xộn nhiều lớp, lớp ngắn nhất cũng dài quá cằm. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che giấu gương mặt góc cạnh của mình. Tuy nhiên, bạn cần luôn giữ tóc mượt và bóng bằng cách dùng nước dưỡng tóc thì kiểu tóc này sẽ cực kì hoàn hảo.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 1

Tóc dài tỉa nhiều lớp

Bạn hoàn toàn có thể để tóc dài thẳng, mềm mại. Tuy nhiên, bạn không nên để tóc ép sát vào mặt, việc tóc quá mặt sẽ làm lộ phần hàm vuông, vì thế việc tỉa lớp để khiến tóc bồng lên tự nhiên rất quan trọng, nên tỉa đúng với phần tóc dài nhất chấm vai. Việc tỉa lớp thường dẫn tới tóc chẻ ngọn, do đó luôn dưỡng tóc thật tốt với các sản phẩm chuyên dụng.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 2

Tóc dài xoăn đuôi

Kiểu tóc dài xoăn phần đuôi là một trong những kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt với phái đẹp. Phần tóc gợn sóng mềm mại từ tai trở xuống giúp khuôn mặt trở nên dịu dàng, yểu điệu hơn. Thêm vào đó, từng sóng tóc mềm mại buông lơi còn tạo nên ấn tượng nền nã, lãng mạn cho bạn gái.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 3

Tóc ép thẳng

Phần tóc buông lơi hai bên tai sẽ che bớt phần xương quai hàm “cứng nhắc” của chủ nhân, thêm vào đó, đường rẽ ngôi giữa sẽ giúp bạn thu hẹp vầng trán hữu hiệu nhất. Ưu điểm của kiểu tóc này là nét giản dị, mộc mạc chúng mang đến cho bạn gái. Tùy vào sở thích, chiều cao mà bạn có thể chọn lựa độ dài tóc phù hợp.

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 4

Tóc bob xoăn nhẹ

Tóc bob dài vừa qua tai, phần đuôi ôm sát khung xương hàm với độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển cho bạn gái. Vì vậy, bạn đừng nghĩ khuôn mặt vuông không phù hợp với các kiểu tóc ngắn nhé!

Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 5

Tóc Bob nhọn

Kiểu tóc bob với phần tóc phía trước tỉa nhọn và dài quá cằm, phần sau ngắn hẳn lên sẽ khiến khuôn mặt vuông của bạn đẹp quyến rũ và cá tính như Keira Knightley. Đây là kiểu tóc phù hợp nhất với khuôn mặt vuông.
Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 6

Rẽ ngôi lệch

Khi bạn rẽ ngôi lệch, và uốn mái bồng bềnh, kiểu rẽ ngôi tóc bất đối xứng sẽ giúp bạn che bớt góc cạnh khuôn mặt, giảm cảm giác về mặt hình học vì hình vuông vốn là hình đối xứng hoàn hảo. Tỉa lộn xộn, sau đó uốn xoăn lọn to sẽ khiến mặt bạn tròn hơn, bầu bĩnh hơn, điều cốt yếu nhất vẫn là phần tóc dài nhất không được trên cằm.
Những kiểu tóc tuyệt đẹp cho khuôn mặt vuông các bạn gái nên biết - phần 7

Các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông bây giờ không phải băn khoăn khi chọn cho mình những kiểu toc dep để làm rồi nhé. Với những kiểu tóc này tha hồ để bạn trông trẻ trung và quyến rũ. Chúc các bạn luôn quyến rũ và nổi bật nhờ những kiểu tóc này nhé.