Người xưa vẫn thường nói: “Cái răng cái tóc là góc con người”. Với một người phụ nữ đẹp, mái tóc đẹp là điều kiện tiên quyết để quyết định. Làm thế nào để có được một mái tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt. Các bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của mecuti nhé.

Với khuôn mặt dài bạn cần tạo sự cân bằng bằng cách “thêm chiều ngang” cho khuôn mặt như: cắt mái ngang trán hoặc để tóc ngang với cằm. Bạn cũng có thể uốn tóc quăn gợn sóng để tạo độ đầy đặn cho khuôn mặt. Không nên cắt tóc quá ngắn hoặc để tóc quá dài, vì chỉ làm tăng thêm độ dài và “lấy bớt” chiều ngang của khuôn mặt. Tốt nhất nên để tóc dài đến vai.

Tóc thẳng ngang vai

Với kiểu tóc này bạn có thể để tóc dài ngang vai hoặc ngắn hơn một chút. Tóc để thẳng, tỉa mỏng nhiều tầng và làm mái xéo. Kiểu tóc thẳng này trông vừa tự nhiên lại vừa có tác dụng làm đầy khuôn mặt dài của bạn đấy.

Tóc uốn lọn lớn

Tóc uốn đang mà mode của những phụ nữ hiện đại. Với những bạn mặt dài kiểu tóc uốn lọn lớn bồng bềnh và để mái nhẹ che phần trán là một kiểu lý tưởng. Bạn có thể làm tóc mình dày hơn mà vẫn giữ được chiều dài với kiểu tóc này.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 1Tham khảo thêm tài liệu chuyên gia làm đẹp về kiểu tóc đẹp cho người mặt dài

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 2

Tóc uốn xoăn nhẹ

Tuy làm tóc xoăn nhưng bạn không nên xoăn quá rối. Chỉ cần làm xoăn nhẹ hoặc xoăn gợn sóng, thả tóc xuống hai bên má, cắt mái bằng là khuôn mặt bạn đã cực kỳ dễ thương rồi đấy!

Tóc bob

Kiểu tóc Bob với độ dài ngang cằm, chải lọn to đánh hơi rối, hơi phồng ở đỉnh làm tóc trông dày hơn và gương mặt đầy đặn. Kiểu tóc ngắn tới cằm, cùng với bờm tóc là sáng kiến dành cho bạn, vì kiểu tóc này tạo ra ảo giác về chiều rộng. Đây là kiểu tóc khá hiện đại, cá tính và đang được nhiều người ưa chuộng.

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 3

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 4Nếu bạn đang sở hữu một khuôn mặt dài và vẫn muốn giữ nguyên độ dài của mái tóc, bạn có thể cắt mái bằng và làm tóc xoăn. Hai bên để buông xuống hai vai giống như nữ diễn viên Rashida Jones sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn không quá dài.

Tóc ngang vai- Kiểu tóc thích hợp nhất cho khuôn mặt dài

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 5

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 6Bí quyết để tóc xoăn với khuôn mặt dài làm cho mái tóc của bạn không quá dài và bó sát lấy khuôn mặt của bạn. Sẽ thật tuyệt nếu bạn kết hợp với mái bằng dễ thương.

Tóc xoăn bồng

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 7

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 8Với mái tóc dài mỏng chính là kiểu tóc tuyệt vời nhất. Bạn hãy tưởng tượng bức ảnh này khi không có gió, mái tóc có nhiều lớp tóc bằng, dài. Bạn chẳng cần phải nghĩ ngợi gì nữa, đây chính là kiểu tóc dành cho bạn.

Tóc ngang cằm

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 9

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 10

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 11

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 12

Những kiểu tóc đẹp phù hợp với những cô gái có khuôn mặt dài phần 13Các bạn cảm thấy bài viết trên như thế nào? Những kiểu tóc có đẹp không? Bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý chưa? Hãy thường xuyên truy cập mecuti.vn để cập nhật những bí quyết hay và mới mẻ dành cho tất cả phụ nữ hiện đại nhé.