Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc đang là trào lưu hot nhất năm nay. Với sự phát triển đa dạng của thời trang, những kiểu tóc ngắn cho nữ hiện nay không còn gói gọn cho những cô nàng tomboy. Những kiểu tóc ngắn được chăm chút và tạo nhiều kiểu dáng phù hợp với tất cả các phong cách. Hãy cùng mecuti tham khảo những kiểu tóc sau đây nhé.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 1

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 2Là một trong các nước đi đầu về làm đẹp, việc các bạn gái Hàn Quốc luôn thay đổi về hình thể cũng như mái tóc là hoàn toàn bình thường, vì xu hướng làm đẹp tóc cũng rất phong phú như kiểu tóc ngắn đẹp uốn xoăn này

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 3

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 4

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 5Với mái tóc đen dài, Janet Jackson trình làng kiểu tóc ngắn mạnh mẽ khi vừa tròn 24 tuổi. Trông cô rõ ràng trẻ đẹp và mới mẻ hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 6

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 7

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 8Những kiểu tóc xoăn ngắn hippy vừa phóng khoáng lại vừa hiện đại, trẻ trung cũng là một gợi ý thú vị dành cho bạn. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Những sóng tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng vẫn có sự lộn xộn, mềm mại nhưng lại ẩn chứa chút gì đó nổi loạn chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thật mới mẻ và phóng khoáng.

Kiểu tóc xoăn hippy này rất phù hợp khi kết hợp cùng băng đô hoặc dây cài tóc bohemieng. Bạn cũng có thể gẩy highlight hoặc nhuộm tóc ombre để tạo sự thu hút đặc biệt hơn cho diện mạo của mình.

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 9Với tóc ngắn kiểu Hàn Quốc này các sao trông thật trẻ và đẹp

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 10Tóc xoăn giả ngắn với tên gọi nguyên gốc Faux Bob dùng để chỉ kiểu tóc xoăn giả ngắn của những người có tóc xoăn dài. Bằng cách buộc tóc khéo léo cùng nhwuxng cây cặp ghim nhỏ xinh, bạn có thể dễ dàng giấu phần đuôi tóc dài vào bên trong và trông như mình đang để tóc xoăn ngắn vậy. Còn nếu bạn đang có tóc ngắn, tấtnhieenn, bạn có thể dễ dàng để kiểu tóc xoăn như thế này rồi!

Những kiểu tóc ngắn Hàn Quốc xinh đẹp đáng yêu nhí nhảnh cho các cô nàng phần 11

Bạn có hài lòng về những kiểu tóc mà chúng tôi mang lại không? Bạn đã chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý chưa? Hãy trở thành người phụ nữ hiện đại thế kỷ 21 với phong cách thời trang dẫn đầu. Hãy thường xuyên truy cập mecuti.vn để cập nhật những bí quyết hay và mới mẻ dành cho tất cả phụ nữ hiện đại nhé.